Chủ đề nóng

Điểm chuẩn Học viện Ngoại giao, Học viện kỹ thuật mật mã và 2 trường khác

Vân Nga Thứ sáu, ngày 15/08/2014 16:06 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Học viện Ngoại giao, HV quản lý giáo dục, HV kỹ thuật mật mã, ĐH Công nghệ Giao thông vận tải là những trường tiếp theo công bố điểm chuẩn.
Bình luận 0

Học viện Ngoại giao


Ảnh minh họa.

 

Ngày 11.8, Học viện Ngoại giao công bố điểm trúng tuyển năm 2014. Điểm trúng tuyển vào từng ngành của Học viện Ngoại giao như sau:


Điểm trúng tuyển theo ngành của Học viện Ngoại giao thấp nhất là 21,5 ở ngành Quan hệ quốc tế, khối D1,3 (học tiếng Anh, Trung, Pháp); Luật quốc tế khối D1; Truyền thông quốc tế khối D3.

 

Ngành lấy điểm cao nhất của Học viện Ngoại giao là Ngôn ngữ Anh với 28,16 điểm (tiếng Anh nhân hệ số 2). Sở dĩ có điểm chuẩn lẻ là do học viên đã thực hiện cách tính điểm mới của Bộ GD&ĐT với ngành có xác định môn thi chính (nhân hệ 4/3 cho điểm ưu tiên).

Những thí sinh đã trúng tuyển theo Khối thi vào Học viện nhưng chưa đủ điểm vào ngành đăng ký dự thi ban đầu được xét chuyển sang ngành Quan hệ quốc tế (học tiếng Trung Quốc) hoặc ngành Luật quốc tế.

HV Quản lý Giáo dục

Điểm trúng tuyển đại học chính quy năm 2014:
 
-  Điểm sàn xét tuyển mức 2

-  Điểm trúng tuyển này dành cho học sinh phô thông khu vực 3, chưa tính điểm ưu tiên khu vực và đối tượng. Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1,0 (một điểm), giữa hai khu vực kế tiếp là 0,5 (nứa điểm).

 
Xét tuyển bổ sung nguyện vọng 2:


Học viện kỹ thuật mật mã

 

STT

Khối thi

Mã ngành

Tên ngành

Điểm chuẩn trúng tuyển

(HSPT KV3)

1

A

52480201

Công nghệ thông tin

(Chuyên ngành ATTT)

17.5


ĐH Công nghệ Giao thông vận tải

Năm 2014, Trường Đại học Công nghệ GTVT không tổ chức thi tuyển sinh hệ cao đẳng mà thực hiện xét tuyển những thí sinh đã dự thi đại học, cao đẳng có nguyện vọng 1 vào trường, đồng thời xét tuyển nguyện vọng 2 những thí sinh dự thi đại học, cao đẳng (khối A, A1) các trường khác có nguyện vọng học hệ cao đẳng của trường.

 

-  Điểm trúng tuyển trên áp dụng cho HSPT - KV3, các đối tượng khác được xét chênh lệch ưu tiên về khu vực 0.5 điểm, về đối tượng 1.0 điểm.
- Thời gian nhập học đợt 1: 6.9.2014

Xét tuyển bổ sung Nguyện vọng 2
 

Đối tượng xét tuyển:

Các thí sinh dự thi cao đẳng, đại học khối A, A1 theo đề thi chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2014 có tổng điểm thi 3 môn  (không có điểm liệt) >= điểm trúng tuyển đã xác định theo từng chuyên ngành nêu trên. 

 

XEM THÊM: Xem điểm chuẩn NV1, NV2 của hàng trăm trường ĐH, CĐ 2014

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem