Đại học Công nghiệp thực phẩm TP HCM vừa công bố điểm sàn dự kiến của các ngành. Theo đó, mức điểm sàn cao nhất là 17 điểm đối với ngành Công nghệ Thực phẩm và điểm sàn thấp nhất là 15 điểm với ngành Công nghệ chế biển thủy sản, Công nghệ Vật liệu, Khoa học thủy sản.
Cụ thể điểm sàn các ngành của ĐH Công nghiệp thực phẩm TPHCM như sau:
Trong kỳ tuyển sinh 2019, ĐH Công nghiệp thực phẩm TPHCM có tổng chỉ tiêu tuyển sinh là 3.500 chỉ tiêu. Nhà trường tuyển sinh theo 3 phương án: Xét tuyển từ kết quả thi THPT quốc gia năm 2019; Xét tuyển dựa vào kết quả học bạ THPT; Xét tuyển theo kết quả bài thi kiểm tra đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.