Chủ đề nóng

Diễn biến mới vụ nữ diễn viên khoả thân dưới đầm sen ở phường Nhật Tân

Phan Trai Úc Chủ nhật, ngày 16/06/2019 10:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước những phản ánh và bức xúc của dư luận, UBND phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội đã có thông báo về việc chụp ảnh ở vườn hoa, ao sen trên địa bàn.
Bình luận 0

Bộ ảnh nude của diễn viên Lê Thu Hương, sinh năm 1999 chụp dưới đầm sen đã gây xôn xao dư luận suốt thời gian qua.

Đa số các ý kiến đều lên án, chỉ trích mạnh mẽ việc làm phản cảm của diễn viên 9X. Việc khỏa thân và có những tư thế tạo dáng của cô được cho là làm xấu đi hình ảnh của loài hoa vốn nổi tiếng, vẻ đẹp thuần khiết như hoa sen.

Ảnh nude chụp tại hồ sen "gây sốt" của Thu Hương

Theo các chuyên gia, việc khỏa thân ngâm mình dưới đầm sen đầy bùn là mất vệ sinh, ảnh hưởng nguy hại đến sức khỏe.

Không chỉ có bộ ảnh của diễn viên Lê Thu Hương gây bức xúc dư luận mà nhiều người đẹp khác cũng kéo đến hồ sen, thả dáng với nhiều phong cách khác nhau. Hầu hết các bộ ảnh đều có điểm chung là diện trang phục hở bạo, khoe thân quá đà, thậm chí là khỏa thân hoàn toàn như trường hợp Thu Hương.

Mới đây, UBND phường Nhật Tân (quận Tây Hồ, Hà Nội) có thông báo yêu cầu chấn chỉnh hoạt động chụp ảnh tại các vườn hoa, ao sen trên địa bàn.

Thông báo của UBND phường Nhật Tân (quận Tây Hồ, Hà Nội)

Thông báo có đoạn trích: “Hiện nay trên địa bàn phường Nhật Tân có nhiều hộ gia đình tổ chức dịch vụ cho khách du lịch đến tham quan, chụp ảnh tại các vườn hoa, ao sen... Tuy nhiên có một số khách hàng đã thực hiện chụp những bức ảnh không phù hợp với thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam gây dư luận xấu.

Đồng thời lượng khách đến tham quan, chụp ảnh đông dẫn đến việc có lúc chưa đảm bảo công tác an ninh trật tự, vệ sinh môi trường tại các vườn hoa, hồ sen... Để kịp thời chấn chỉnh những nội dung trên Ủy ban nhân dân phường Nhật Tân thông báo:

1. Yêu cầu các chủ vườn hoa, ao sen... nhắc nhở khách hàng tuyệt đối không thực hiện chụp ảnh phản cảm, mặc trang phục không phù hợp với thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.

2. Bố trí nhân sự thực hiện đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường tại các khu vực tổ chức cho khách tham quan chụp ảnh.

3. Giao cho các đồng chí công chức văn hóa xã hội, công chức đô thị, môi trường kiểm tra việc thực hiện thông báo của các chủ vườn hoa, ao sen... và tham mưu xử lý các trường hợp cố tình vi phạm"...

Thu Hương sau đó cũng bị cắt vai diễn trong phim Siêu quậy

Sau bị chỉ trích về việc chụp ảnh phản cảm, diễn viên Lê Thu Hương cũng bị cắt hết vai diễn trong phim Siêu quậy của đạo diễn Nguyễn Love - một bộ phim về học đường, giới trẻ.

Theo đạo diễn Nguyễn Love, khi ký hợp đồng tham gia phim, các diễn viên đều cam kết giữ gìn hình ảnh.

“Chúng tôi đã bỏ những cảnh có Thu Hương và các ê-kíp khác cũng sẽ chẳng dám làm việc với bạn này nữa đâu. Chuyện cắt hết cảnh quay là chắc chắn, còn việc phạt diễn viên hay không, chúng tôi sẽ cân nhắc", đạo diễn Nguyễn Love chia sẻ.

Trước đó, phim Siêu quậy cũng cắt vai diễn của hot girl Trâm Anh và diễn viên "Cu Thóc" (Huỳnh Tuấn Anh) khi cả hai đều có những ồn ào về đời tư.

Trong một diễn biến khác, vừa mới đây, phía nữ diễn viên cũng lên tiếng muốn nhờ công an truy tìm người đã khiến cô bị lộ hình ảnh trong buổi chụp hình nói trên.

MC đài HTV tuyển chồng qua mạng lộ loạt ảnh nude trước ngày lâm bồn

Trong buổi tiệc chào đón con đầu lòng sắp chào đời, MC đài HTV lộ loạt ảnh nude táo bạo.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem