Chủ đề nóng

Điện lực Hà Đông đặt mục tiêu không cắt điện trong dịp SEA Games 31

Theo Cổng thông tin điện tử quận Hà Đông Thứ hai, ngày 09/05/2022 11:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Điện lực Hà Đông, TP Hà Nội đề ra mục tiêu đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục, ổn định và đảm bảo chất lượng điện năng cho Nhà thi đấu quận Hà Đông - nơi diễn ra môn thi đấu Billiard Sports trong chương trình Đại hội.
Bình luận 0

Cùng với đó, đảm bảo cấp điện an toàn liên tục cho các các địa điểm ăn nghỉ của vận động viên, Ban tổ chức… trên địa bàn quận và đảm bảo cấp điện an toàn liên tục cho các địa điểm trọng điểm như Thành ủy Hà Nội, Trung tâm hành chính quận ….

Trọng điểm cần đảm bảo điện: không thực hiện cắt điện trên lưới điện trung áp lộ 471E1.30 và 482E1.4 trong suốt thời gian diễn ra các hoạt động chuẩn bị và thi đấu thời gian từ ngày 11/5/2022 đến hết ngày 23/5/2022, trừ các trường hợp cắt điện xử lý sự cố hoặc trường hợp đặc biệt có chỉ đạo của Lãnh đạo Tổng Công ty.

Cấp điện an toàn, ổn định và liên tục tại tất cả các điểm ăn, nghỉ của Ban tổ chức và các vận động viên tham gia Đại hội (nếu có). Tổ chức trực và xử lý sự cố, sửa chữa điện trong suốt thời gian diễn ra thi đấu thể thao và chuẩn bị tại Nhà thi đấu Hà Đông dự kiến từ ngày 12/5 đến hết ngày 23/5/2022).

Điện lực Hà Đông (Hà Nội) xây dựng phương án đảm bảo điện phục vụ SEA Games 31 - Ảnh 1.

Điện lực Hà Đông đảm bảo điện phục vụ SEA Games 31. Ảnh: https://hadong.hanoi.gov.vn/

Công ty Điện lực Hà Đông cũng đề ra các phương thức cấp điện khu vực Nhà thi đấu Hà Đông; các nguồn điện dự phòng; các phương án chuyển nguồn sự cố trong quá trình đảm bảo điện. Công ty Điện lực Hà Đông sẽ tổ chức trực và xử lý sự cố, sửa chữa điện 24/24 giờ trong suốt thời gian diễn ra SEA Games 31 tại Nhà thi đấu quận.

Bên cạnh đó, Công ty đã đề xuất các trường hợp sự cố và phương án xử lý sự cố và yêu cầu những cá nhân đi trực phải có đầy đủ trang bị bảo hộ lao động, trang bị dụng cụ cá nhân đảm bảo sẵn sàng thực hiện các công việc theo sự điều động của trưởng ca để giải quyết các các công tác đảm bảo điện.

Các đơn vị bố trí lực lượng trực tại các trọng điểm trong thời gian diễn ra Đại hội, yêu cầu tuân thủ các văn bản của Tổng Công ty Điện lực Hà Nội về công tác phòng, chống lây nhiễm dịch Covid-19. Khi có sự cố lớn cần huy động lực lượng, Giám đốc/Phó giám đốc/lãnh đạo trực ca sẽ thực hiện huy động các cán bộ, nhân viên khác trong Công ty tham gia giải quyết sự cố. Khi được huy động yêu cầu các cá nhân được huy động phải nghiêm túc thực hiện lệnh điều động của Công ty.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem