Chủ đề nóng

Điện thoại Windows Phone 7 đến tay khách đầu tiên

Thứ sáu, ngày 22/10/2010 12:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Sau sự ra mắt ồ ạt các mẫu smartphone chạy hệ điều hành Windows Phone 7 (WP7) của các thương hiệu lớn, cho đến ngày 21-10, khách hàng đầu tiên đã sở hữu chiếc điện thoại WP7 đầu tiên.
Bình luận 0

New Zealand được chọn là quốc gia mà smartphone WP7 xuất hiện trước tiên với mẫu HTC 7 Trophy, sau đó là các nhà mạng Testra ở Australia, Orange ở Anh cũng lần lượt bán ra mẫu HTC 7 Mozart vào sáng 21-10.

 

Anh Jourdan Templeton, người New Zealand là khách hàng may mắn đầu tiên được sở hữu một mẫu điện thoại chạy điều hành WP7, HTC 7 Trophy từ nhà mạng Vodafone NZ, với giá 799 đô New Zealand (khoảng 600 USD) kèm theo một hợp đồng sử dụng, hoặc mua thẳng với giá 670 USD.

 

Trong khi đó, nhà cung cấp Telstra ở Australia bán HTC 7 Mozart 48 USD kèm 2 năm sử dụng mạng. Ở Anh, khách hàng đã xếp thành những hàng dài chờ mua smartphone WP7.

Nhà mạng Orange bắt đầu mở cửa lúc 7 giờ sáng, bán ra mẫu HTC 7 Mozart, đây là sản phẩm độc quyền của Orange tại Anh. Samsung Omnia 7 cũng được bán thông qua nhà mạng này, kèm theo một tai nghe Bluetooth miễn phí cho bất kỳ ai mua điện thoại WP7.

 

Ở Anh, HTC 7 Mozart có giá bán 55 USD và 1 tháng hợp đồng sử dụng mạng, trong khi Samsung Omnia 7 có giá 63 USD.

Theo GSM Arena 
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem