Chủ đề nóng

Diễn viên phim "Tình yêu và tham vọng" đi bộ, hưởng ứng "Trái đất xanh"

Huy Hoàng Thứ tư, ngày 27/05/2020 17:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nam diễn viên "Tình yêu và tham vọng" – Thanh Sơn vừa tham gia thực hiện thử thách hoàn thành 30.000 bước đi bộ. Với anh, đây là lựa chọn thực sự ý nghĩa trong những ngày nghỉ, là một thành tựu không nhỏ, một trái ngọt đáng nhớ trong công cuộc bảo vệ môi trường.
Bình luận 0

 Khởi động từ giữa tháng 5/2020 nhằm hưởng ứng ngày Môi trường thế giới và ngày Đại dương thế giới, chương trình Trái đất xanh có sứ mệnh lan tỏa thông điệp sống xanh tới cộng đồng, nâng cao nhận thức của người dân về việc bảo vệ môi trường từ những hành động giản đơn trong sinh hoạt hàng ngày. 

Diễn viên phim "Tình yêu và tham vọng" đi bộ, hưởng ứng "Trái đất xanh"  - Ảnh 1.

Diễn viên Thanh Sơn khuấy đảo phố đi bộ. Nam diễn viên đang tham gia bộ phim "Tình yêu và tham vọng" được khán giả ủng hộ và yêu thích.

Từ ngày 23/5, Thanh Sơn đã nhanh chóng thể hiện sự quan tâm của mình tới những vấn đề môi trường bằng hành động vô cùng thiết thực và ý nghĩa: Tham gia thử thách 3 ngày đi bộ cùng Trái Đất Xanh. Là một diễn viên được nhiều bạn trẻ yêu mến, anh đã góp phần không nhỏ trong việc lan tỏa thông điệp sống xanh đầy ý nghĩa của chương trình tới cộng đồng.

Diễn viên phim "Tình yêu và tham vọng" đi bộ, hưởng ứng "Trái đất xanh"  - Ảnh 2.

Trong những ngày tháng 5, anh chọn truyền cảm hứng tới mọi người bằng những bước chân của mình. Không chỉ chia sẻ, "anh luật sư" Thanh Sơn còn hào hứng tham gia thử thách để thông điệp được lan tỏa, cổ vũ những bạn trẻ còn lưỡng lự nhanh chóng chung tay hoạt động vì môi trường. Như những cơn mưa mát lành ngày hạ, từng bước chân của anh cùng những người trẻ cùng thấm đẫm, góp phần gieo lên tình yêu thiên nhiên, yêu môi trường trong trái tim mỗi người.

Chỉ trong 2 ngày tham gia thực hiện thử thách, Thanh Sơn đã nhanh chóng hoàn thành 30.000 bước đi bộ. Với anh, đây là lựa chọn thực sự ý nghĩa trong những ngày nghỉ. 30.000 bước có thể không quá to tát, nhưng với Thanh Sơn, nó là một thành tựu không nhỏ, một trái ngọt đáng nhớ trong công cuộc bảo vệ môi trường. Nhìn vào thành tích ấy, mọi người không chỉ ngưỡng mộ một diễn viên điển trai tài năng, mà còn khâm phục một tấm gương hành động vì môi trường bằng hoạt động thiết thực.

Diễn viên phim "Tình yêu và tham vọng" đi bộ, hưởng ứng "Trái đất xanh"  - Ảnh 3.

Diễn viên Thanh Sơn và Diễm My 9X trong phim "Tình yêu và tham vọng"

Lễ tổng kết phòng trào dự kiến tổ chức tại phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm - Hà Nội vào sáng 7/6/2020. Lễ tổng kết sẽ có chương trình nghệ thuật đặc sắc chào mừng cùng hoạt động diễu hành đi bộ hưởng ứng. Đặc biệt, chương trình sẽ trao tiền ủng hộ quỹ hoạt động về môi trường cùng những phần quà lưu niệm cho người tham dự trong mini games về chương trình.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem