Chủ đề nóng

Điều động xe phát sóng 3G/4G phục vụ các điểm vui chơi kỳ nghỉ 30/4 - 1/5

Ngọc Phạm Thứ bảy, ngày 27/04/2019 08:17 AM (GMT+7)
Aa Aa+
VinaPhone đã bổ sung trạm lưu động 3G/4G, nâng cấp cấu hình các trạm lân cận để đảm bảo chất lượng mạng.
Bình luận 0

Nhu cầu sử dụng dịch vụ mạng di động được dự báo sẽ tăng đột biến trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5.

Để đảm bảo an toàn thông tin cũng như năng lực phục vụ mạng lưới trong kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5, VinaPhone cho biết, nhà mạng này đã rà soát đánh giá năng lực, cấu hình hệ thống để nâng cao chất lượng dịch vụ, trải nghiệm khách hàng, tăng cường tốc độ tại các khu vực trung tâm, điểm sự kiện, điểm du lịch phục vụ người dùng.

Cụ thể tại các điểm du lịch tập trung nhiều người dân đi nghỉ lễ và những nơi diễn ra các sự kiện chào mừng ngày lễ, VinaPhone đã bổ sung trạm lưu động 3G/4G, nâng cấp cấu hình các trạm lân cận đảm bảo chất lượng mạng đáp ứng dung lượng cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Nhà mạng cũng đồng bộ các biện pháp đảm bảo an toàn mạng lưới, an toàn thông tin, sẵn sàngứng trực xử lý, ứng cứu thông tin khi cần thiết.

Song song với tăng cường hạ tầng kỹ thuật, nhằm sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp khách hàng trong suốt kỳ nghỉ, tổng đài 18001091 của VinaPhone cũng sẽ đảm bảo phục vụ 24/24h. Với khách hàng cần liên hệ trực tiếp, nhà mạng bố trí nhân lực trực thường xuyên tại các phòng giao dịch tại các khu trung tâm.

Viettel hoàn thành trạm phát sóng 5G đầu tiên tại Việt Nam, tốc độ ngang Mỹ

Việt Nam đã trở thành một trong những quốc gia thử nghiệm 5G sớm nhất trên thế giới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem