Chủ đề nóng

Điều ít biết đằng sau những bức ảnh cưới lung linh

Lê Nguyên (theo Dailymail) Chủ nhật, ngày 25/10/2015 18:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đằng sau những bức ảnh cưới đẹp lung linh là một thực tế khắc nghiệt mà không phải người nào cũng biết.
Bình luận 0

Nhiếp ảnh gia Chris Chambers, từ Castleford, Yorkshire, Anh vừa tung ra loạt ảnh so sánh trước và sau khi xử lý hậu kỳ những bức ảnh cưới mà mình đã chụp. Sau khi những bức ảnh này được đăng tải đã ngay lập tức thu hút sự chú ý và trở thành chủ đề nóng được bàn tán nhiều trên các diễn đàn, trang mạng có tiếng. 

Một bức ảnh cưới đẹp lung linh

Những hình ảnh cho thấy sự tương phản rõ ràng và một thực tế khắc nghiệt, khác biệt hoàn toàn so với những bức ảnh được nhiếp ảnh gia xử lý công phu. Từ không thành có, từ khung cảnh nhàm chán trở nên huyền ảo, diệu kỳ. 

Để có được những bức ảnh cưới đẹp hoàn hảo cho các cặp uyên ương, nhiếp ảnh gia không được ngại khổ, phải sẵn sàng dấn thân vào những nơi không ai muốn thò chân xuống. Kể cả quần áo có dính bùn đấy đầy bẩn thỉu thì các nhiếp ảnh gia vẫn sẵn sàng, mục tiêu cuối cùng là những bức ảnh đẹp. 

Ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời nhất của những cặp đôi khi bước vào cuộc sống hôn nhân là một trách nhiệm rất quan trọng. Và để thực hiện trách nhiệm này, những nhiếp ảnh gia như Chris Chambers luôn nỗ lực hết mình để chuyển tải được cảm xúc, tạo nên những bức ảnh hoàn hảo.

Đôi khi, cô dâu và chú rể không sắp xếp được thời gian để di chuyển đến những địa điểm đẹp và Chris cùng với đội ngũ của ông phải chụp ảnh cưới ở những địa điểm không mong muốn.

Tuy nhiên mới mục tiêu mang lại những bức ảnh cưới đẹp nhất, Chris đã cố gắng lựa chọn những góc chụp ưng ý, mặc cho bản thân phải chịu khổ và sử dụng phần mềm photoshop để xử lý hậu kỳ một cách cẩn thận. 

Chris thích sự phản xạ hình bóng của các cặp uyên ương dưới mặt nước, chính vì thế mà không ít lần ông đã phải chân không lội bùn hay thậm chí nằm rạp xuống mặt nước để có được những hình ảnh ưng ý. 

Loạt ảnh cưới phản ánh sự tương phản trước và sau khi xử lý hậu kỳ của Chris Chambers đã nhận được hàng trăm ngàn lượt chia sẻ và bình luận. Đa số mọi người đều ca ngợi và cảm phục tinh thần làm việc của nhiếp ảnh gia và đội ngũ của ông. 

Xem thêm một số hình ảnh khác:

Bối cảnh không đẹp nhưng khi qua bàn tay của các nhiếp ảnh gia, bức ảnh sẽ trở nên đẹp lung linh

Với góc ảnh này, nhiếp ảnh sẽ không tránh được việc phải lội dưới nước hoặc bùn lầy

Người chụp ảnh bất chấp mọi khó khăn, chỉ cần ghi lại được khoảnh khắc đẹp của cô dâu, chú rể

 

Hình ảnh được chụp trong đêm tối

Đây được coi là một trong những góc ảnh dễ dàng nhất đối với các nhiếp ảnh gia

Nhưng góc ảnh này thì khác

Lăn, lê, bò, trườn... không gì là không thể

Nhìn những bức ảnh cưới lung linh, ít ai hình dung ra nhiếp ảnh gia đã phải vất vả thế nào để có được chúng

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem