Chủ đề nóng

điều phối

 • Còn nhiều rào cản từ rừng

  Còn nhiều rào cản từ rừng

  Người dân chưa thể làm giàu được từ trồng rừng, bởi hiện nay họ còn gặp rất nhiều rào cản, trở ngại. Đó là thực trạng được các nhà tư vấn, quản lý và đại diện Hội Nông dân (ND) các tỉnh, thành phố gửi tới Chương trình hỗ trợ rừng và trang trại Việt Nam (FFF).
 • Vụ hạ cánh nhầm của VietJet Air: Sa thải nhân viên điều phối bay

  Vụ hạ cánh nhầm của VietJet Air: Sa thải nhân viên điều phối bay

  Cục Hàng không Việt Nam vừa quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với một số nhân viên tổ bay và điều phái bay của Hãng hàng không VietJet Air do lỗi tác nghiệp trong sự cố đưa khách từ Hà Nội đến Đà Lạt nhưng lại hạ cánh nhầm ở sân bay Cam Ranh vào ngày 19.6 vừa qua.
 • Quảng Nam: 28 xã đạt tiêu chí môi trường

  Quảng Nam: 28 xã đạt tiêu chí môi trường

  Văn phòng Điều phối Chương trình xây dựng NTM tỉnh Quảng Nam cho biết, sau hơn 3 năm triển khai xây dựng NTM, đến nay toàn tỉnh mới có 28/184 xã đạt tiêu chí môi trường.
 • Sẽ lập ban điều phối phát triển nông sản

  Sẽ lập ban điều phối phát triển nông sản

  Tăng cường việc liên kết giữa các địa phương để phát triển bền vững các sản phẩm chủ lực là vấn đề được nhiều đại biểu tranh luận sôi nổi tại Hội nghị Góp ý dự thảo quyết định thành lập Ban điều phối phát triển sản xuất, chế biến, tiêu thụ lúa gạo, thủy sản và trái cây vùng ĐBSCL. 
 • Nguy cơ bị xâm hại tình dục do kết bạn trên mạng

  Nguy cơ bị xâm hại tình dục do kết bạn trên mạng

  Tội phạm xâm hại tình dục trẻ em sử dụng Internet và công nghệ thông tin ngày một nhiều hơn như một công cụ để dụ dỗ, mê hoặc, lôi kéo trẻ em tới những hành vi xâm hại.
 • Khánh Hoà: Phát hành Sổ tay xây dựng nông thôn mới

  Khánh Hoà: Phát hành Sổ tay xây dựng nông thôn mới

  Cuốn sổ tay có 5 chương, bao gồm các nội dung: NTM giai đoạn 2011 - 2020; tổ chức thực hiện; nội dung xây dựng NTM; triển khai thực hiện xây dựng NTM; cơ chế chính sách trong xây dựng NTM và phụ lục các biểu mẫu có liên quan.
 • Dấu ấn sau 3 năm xây dựng nông thôn mới (Bài 9): Vẫn còn không ít hạn chế

  Dấu ấn sau 3 năm xây dựng nông thôn mới (Bài 9): Vẫn còn không ít hạn chế

  “Còn nhớ khi mới bắt tay vào xây dựng nông thôn mới (NTM), địa phương nào cũng kêu khó, người dân thì trông chờ vào cấp trên, cán bộ xã cũng chưa hiểu đầy đủ về NTM, làm gì cũng ì ạch.
 • Cảnh báo cho trà Việt Nam

  Cảnh báo cho trà Việt Nam

  Chất lượng trà Việt Nam vẫn thấp, nhiều nhà máy có hiệu quả sản xuất hạn chế dựa trên tiêu chuẩn do Nhà nước ban hành, đặc biệt những nhà máy xếp loại C vẫn được phép sản xuất trà khiến cho việc quản lý chất lượng không rõ ràng.
 • Bluefin-21 hoàn thành việc quét 80% diện tích tìm kiếm MH370

  Bluefin-21 hoàn thành việc quét 80% diện tích tìm kiếm MH370

  Ngày 23.4, tờ New Strait Times của Malaysia dẫn nguồn tin từ Trung tâm điều phối chung (JACC) của chiến dịch tìm kiếm MH370 cho biết, trong ngày 23.4 đã có 10 máy bay quân sự và 12 tàu tham gia tìm kiếm.
 • Vĩnh Long: 98% số xã đạt tiêu chí giáo dục

  Vĩnh Long: 98% số xã đạt tiêu chí giáo dục

  Văn phòng điều phối Chương trình xây dựng NTM tỉnh Vĩnh Long cho biết, đến nay tỉnh này đã có 87/89 xã đạt tiêu chí giáo dục (chiếm 98%); có 57/89 xã đạt tiêu chí y tế (đạt 64%); 70/89 xã được công nhận xã văn hóa (đạt 78,6%).