Xem bắn pháo hoa dịp lễ 30/4 ở TP.HCM: Hàng nghìn người chen chúc, chuẩn bị bìa carton để “hóng” từ sớm

Mai Ánh - Quang Sung Thứ bảy, ngày 30/04/2022 22:01 PM (GMT+7)
Trong đêm 30/4, tại công viên bến Bạch Đằng, chân cầu Thủ Thiêm 2 không khí sôi động bởi nơi đây tập trung hàng nghìn người đợi xem bắn pháo hoa nhân ngày thống nhất 30/4.
Bình luận 0
Xem bắn pháo hoa dịp lễ 30/4 ở TP.HCM: Hàng nghìn người chen chúc, chuẩn bị bìa carton để “hóng” từ sớm - Ảnh 1.

Trong đêm 30/4, tại công viên bến Bạch Đằng, chân cầu Thủ Thiêm 2 không khí sôi động bởi nơi đây tập trung hàng nghìn người đợi xem bắn pháo hoa nhân ngày thống nhất 30/4.

Xem bắn pháo hoa dịp lễ 30/4 ở TP.HCM: Hàng nghìn người chen chúc, chuẩn bị bìa carton để “hóng” từ sớm - Ảnh 2.

Ghi nhận của phóng viên từ 17h tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, công viên bến Bạch Đằng hàng nghìn người đã tập trung chờ xem bắn pháo hoa nhân ngày thống nhất 30/4. Ngoài 2 địa điểm trên cầu Thủ Thiêm 2 cũng là một địa điểm lý tưởng, thông thoáng để người dân đón chờ những màn bắn pháo hoa sinh động.

Xem bắn pháo hoa dịp lễ 30/4 ở TP.HCM: Hàng nghìn người chen chúc, chuẩn bị bìa carton để “hóng” từ sớm - Ảnh 3.

Tại công viên bến Bạch Đằng theo ghi nhận đến gần 21h dòng người tập trung đông đúc, đa phần đều là những gia đình có con nhỏ và các bạn trẻ họ đi theo từng tốp. Để thuận tiện hơn trong lúc chờ đợi bắn pháo hoa nhiều người dân đã chuẩn bị sẵn bạt trải, bìa carton để trải ngồi dưới nền công viên.

Xem bắn pháo hoa dịp lễ 30/4 ở TP.HCM: Hàng nghìn người chen chúc, chuẩn bị bìa carton để “hóng” từ sớm - Ảnh 4.

Chị Lê Thị Huyền (ngụ quận 5) cho biết: 4 năm trôi qua, dịp lễ 30/4 không có bắn pháo hoa, năm nay nghe thông tin từ những người bạn, chị cùng với gia đình của mình đã đến từ rất sớm để tìm kiếm vị trí đẹp ngắm nhìn màn pháo hoa lộng lẫy.

Xem bắn pháo hoa dịp lễ 30/4 ở TP.HCM: Hàng nghìn người chen chúc, chuẩn bị bìa carton để “hóng” từ sớm - Ảnh 5.

“Trong lúc chờ đợi tôi livestream bằng facebook của mình để “khoe” với bạn bè Sài Gòn tràn đầy sức sống ngày lễ 30/4”, chị Huyền nói.

Xem bắn pháo hoa dịp lễ 30/4 ở TP.HCM: Hàng nghìn người chen chúc, chuẩn bị bìa carton để “hóng” từ sớm - Ảnh 6.

Chị Hồ Thị Thể (ngụ Cần Thơ) chia sẻ: Hay tin Sài Gòn có bắn pháo hoa dịp 30/4 này chị Thể cùng với những người bạn của mình đã cùng nhau lên thành phố từ trưa. “Tôi và những người bạn rất hào hứng với những màn bắn pháo hoa ấn tượng những dịp lễ lớn này, từ trước giờ toàn xem qua tivi”, chị Thể cho biết.

Xem bắn pháo hoa dịp lễ 30/4 ở TP.HCM: Hàng nghìn người chen chúc, chuẩn bị bìa carton để “hóng” từ sớm - Ảnh 7.

Trong khi đó, tại cầu Thủ Thiêm 2, mặc dù các ngã đường lên cầu bị chặn, hàng ngàn người dân tập trung bên dưới chân cầu, vừa giữ xe vừa xem pháo hoa.

Xem bắn pháo hoa dịp lễ 30/4 ở TP.HCM: Hàng nghìn người chen chúc, chuẩn bị bìa carton để “hóng” từ sớm - Ảnh 8.

Nhiều bạn trẻ tỏ ra tiếc nuối vì không được ngắm pháo hoa tại "biểu tượng mới của thành phố". Bạn Hoàng Minh - 25 tuổi cho biết: "Năm nay mình chọn ra khu vực Thủ Thiêm để ngắm pháo hoa, khu vực này vừa mát, tầm nhìn thoáng nên rất phù hợp để chiêm ngưỡng pháo hoa."

Xem bắn pháo hoa dịp lễ 30/4 ở TP.HCM: Hàng nghìn người chen chúc, chuẩn bị bìa carton để “hóng” từ sớm - Ảnh 9.

Pháo hoa được bắn bắt đầu từ lúc 21h kết thúc lúc 21h20.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem