Chủ đề nóng

DMP hợp tác đưa hàng về nông thôn

Thứ sáu, ngày 30/09/2011 17:44 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Ngày 27.9, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo - mã chứng khoán DPM) ký Thỏa thuận hợp tác với Sở Công Thương 13 tỉnh, thành phố vùng đồng bằng sông Cửu Long nhằm tăng cường hợp tác đưa hàng về nông thôn.
Bình luận 0

Đây là một chương trình lớn do Bộ Công Thương đầu mối tổ chức với sự tham gia của các Sở Công Thương địa phương, các Tập đoàn, Tổng công ty và doanh nghiệp ngành Công Thương. Theo thỏa thuận, các bên cam kết tăng cường hợp tác trong việc tổ chức đưa hàng Việt Nam về bán ở nông thôn, các khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn 13 tỉnh thành khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Thỏa thuận này được ký kết trên tinh thần hợp tác tự nguyện với sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công Thương và UBND tỉnh Hậu Giang.

Trước đó, cũng trong khuôn khổ chương trình này, vào tháng 8.2011 Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí đã tham gia ký kết Thỏa thuận hợp tác với Sở Công Thương 13 tỉnh, thành phố vùng đồng bằng sông Hồng và Bắc Trung Bộ.

Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân bón và hóa chất với sản lượng cung ứng phân đạm đáp ứng gần 50% nhu cầu thị trường nội địa, sản phẩm liên tục đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao". Gần đây nhất, thương hiệu Đạm Phú Mỹ của Tổng Công ty có mặt trong bảng xếp hạng 500 Thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam 2010 và lọt vào Top 3 Thương hiệu đứng đầu ngành hàng nông nghiệp.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem