Chủ đề nóng

Đổ axit vào bạn gái vì không chịu sống thử

Thứ ba, ngày 19/06/2012 13:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
V. yêu cầu người yêu trở về tiếp tục sống chung, nhưng chị D. không đồng ý. Bất ngờ, V. ôm chặt chị D. và tưới cả ca a xít lên đầu cả hai.
Bình luận 0

Ngày 17.6, Công an quận Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng, cho biết sau gần nửa tháng điều tra đã xác định được nguyên nhân đôi tình nhân bị bỏng a xít trong phòng trọ xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm.

Trước đó, như đã đưa tin, ngày 28.5, Khoa Bỏng- Tạo hình, bệnh viện Đà Nẵng tiếp nhận hai nạn nhân nhập viện trong tình trạng bị bỏng a xít nặng nghi do bị đánh ghen là anh Mai Đ.V. (31 tuổi, quê Phan Thiết, Bình Thuận) và chị Trần T. D. (22 tuổi, quê Gia Lai).

Chỉ vì bị đòi chia tay, V. đã hủy hoại cuộc sống của người yêu

Qua quá trình điều tra, Công an quận Ngũ Hành Sơn xác định, chị D và V. đã chung sống với nhau hơn 1 năm. Sau đó, chị D. thấy V. có nhiều tính xấu như hay ăn nhậu, chửi bới chị D. và quen hưởng thụ nên đã quyết định chia tay và sang nhà người bạn ở tạm.

Sáng 28.5, V. mua 2 lít axít sunfuric đậm đặc về hòa với nước để trong phòng rồi gọi điện yêu cầu chị D. đến gặp mặt lần cuối.

Đến khoảng 18h30 phút cùng ngày, khi chị D. cùng người bạn đến thì V. đề nghị bạn của chị D. ra ngoài và đóng cửa lại để nói chuyện riêng.

V. yêu cầu người yêu trở về tiếp tục sống chung, nhưng chị D. không đồng ý. Bất ngờ, V. ôm chặt chị D. và tưới cả ca a xít lên đầu cả hai.

Bị dính a xít, chị D. đẩy V. ra và tông cửa chạy ra ngoài kêu cứu, V. cũng bị dính axít và bỏng nặng.

Hiện tại, V. chị D. đã qua cơn nguy kịch, tuy nhiên có khả năng bị tàn phế suốt đời.

Theo Người lao động

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem