Chủ đề nóng

"Đọ dáng" 3 smartphone tầm giá 9 triệu, có 4 camera sau, "sống ảo" tuyệt đỉnh

Phan Hoàng - Tổng hợp Thứ ba, ngày 22/10/2019 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Oppo Reno 2F, Huawei Nova 5T và Vivo V17 Pro đều có màn hình to, thân dày do được trang bị 4 camera sau và đều nằm trong phân khúc 9 triệu đồng.
Bình luận 0

Huawei Nova 5T và Vivo V17 Pro có hệ thống camera rất gần gũi khi cùng sử dụng 1 camera thứ 4 độ phân giải 2MP để chụp macro bên cạnh combo 3 camera quen thuộc gồm: góc rộng thông thường + góc siêu rộng + xóa phông.

Trong khi đó, chiếc Oppo Reno 2F lại sử dụng camera thứ 4 là loại 2 MP đơn sắc B/W chuyên để tạo hiệu ứng đen trắng cho ảnh chụp chân dung xóa phông.

Cả ba model đều trong tầm giá 9 triệu đồng, sử dụng màn hình AMOLED độ phân giải FullHD+, trong đó, Oppo Reno có màn hình 6,4 inch, Huawei Nova 5T là 6,26 inch và Vivo V17 Pro là 6,4 inch.

Oppo Reno 2F và Vivo V17 Pro đều có màn hình tràn viền không tai thỏ còn Huawei Nova 5T lại sử dụng thiết kế đục lỗ giống Galaxy S10 của Samsung.

Ba smartphone đều được làm nguyên khối với khung kim loại và mặt lưng kính đổi màu theo góc nhìn. Oppo Reno 2F cùng Vivo V17 Pro được làm bo cong về hai bên đem lại cảm giác cầm thoải mái hơn với thiết kế của Huawei Nova 5T chỉ bo cong nhẹ. Cả ba model đều dễ bám bụi và vân tay ở mặt lưng.

Trong khi camera của Vivo V17 Pro và Huawei Nova 5T hơi lồi nhẹ lên thì cụm 4 camera trên Oppo Reno 2F nằm ẩn dưới mặt kính trông đẹp mắt hơn, tuy nhiên, thiết kế này lại có nhược điểm dễ bám vân tay làm giảm chất lượng hình ảnh.

Trong khi Oppo Reno 2F và Vivo V17 Pro được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình, Huawei Nova 5T vẫn sử dụng cảm biến vân tay dạng vật lý.

Cả ba model đều sử dụng cổng USB-C. Mặc dù có phần khung sườn dày, Huawei Nova 5T đã bỏ giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Ở Oppo Reno 2F, giắc cắm tai nghe được đặt ở phía dưới đế máy, phần đế vát phẳng giúp cầm bằng một tay dễ chịu hơn hai đối thủ.

Vivo V17 Pro bố trí giắc cắm tai nghe ở trên đỉnh máy. Huawei Nova 5T có thêm một cổng hồng ngoại phía trên để điều khiển các thiết bị ngoại vi, trang bị này giờ hiếm thấy trên smartphone hiện đại.

Vẻ bá đạo của Oppo Reno Ace sẽ khiến dân mạng quên ngay iPhone 11

Thiết kế và thông số kỹ thuật quan trọng của Oppo Reno Ace đã được tiết lộ thông qua poster chính thức.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem