Chủ đề nóng

đổ gục

 • Máy bay rơi ở Trung Quốc và Nepal

  Máy bay rơi ở Trung Quốc và Nepal

  Dân Việt - Sáng 16.5, một chiếc máy bay bị rơi sau khi cất cánh ở tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc, làm 3 người bị thương do không có dù để nhảy ra ngoài.
 • Tranh cãi với bạn, một CĐV tự sát bằng súng tại trường đua

  Tranh cãi với bạn, một CĐV tự sát bằng súng tại trường đua

  Dân Việt - Khi khán giả đang chăm chú dõi theo diễn biến hấp dẫn của cuộc đua Texas Motor Speedway 2013, bỗng một tiếng súng vang lên trên khán đài. Một CĐV nam đổ gục xuống hàng ghế ngồi và tử vong tại chỗ.
 • Cận cảnh chấn thương ghê rợn của Gareth Bale

  Cận cảnh chấn thương ghê rợn của Gareth Bale

  Dân Việt - Ngôi sao của Tottenham đã dính một chấn thương cực kỳ nghiêm trọng ở lượt đi tứ kết Europa League sáng nay. Sau cú vào bóng nguy hiểm của cầu thủ bên phía Basel, Gareth Bale đổ gục xuống sân.
 • Lan Phương hóa “quả bom sex”, Lê Hoàng đổ gục

  Lan Phương hóa “quả bom sex”, Lê Hoàng đổ gục

  Dân Việt - Liên tiếp “quăng” ra những điểm 7 trong liveshow 1 – Bước nhảy hoàn vũ đêm qua, nhưng đạo diễn Lê Hoàng dường như đã chẳng thể cầm lòng trước một Marilyn Monroe phiên bản Việt Nam trên sân khấu.
 • Sergio Aguero nhập viện vì... gái

  Sergio Aguero nhập viện vì... gái

  Dân Việt - Sergio Aguero đã được phen hoảng hồn khi cô bạn gái Karina Tejeda đổ gục xuống sân khấu. Anh đã lập tức hộ tống người tình vào viện.
 • Clip: Tuyệt chiêu knock-out đối thủ

  Clip: Tuyệt chiêu knock-out đối thủ

  Dân Việt - Cao thủ võ tự do Scott Noble chỉ mất đúng... 3 giây để khiến đối thủ Francis Grant đo đài. Cú knock-out lập kỷ lục về thời gian giành chiến thắng này được võ sĩ người Mỹ thực hiện bằng một cú đá tuyệt chiêu.
 • Cô dâu Việt ở Đài Loan bị chồng cắt cổ

  Cô dâu Việt ở Đài Loan bị chồng cắt cổ

  Hoàng vơ con dao dùng để chẻ cau lia vào cổ vợ làm đứt cổ chị Phụng. Chị Phụng gắng gượng dùng tay bịt vết thương, lao ra cửa nhưng chạy chưa đến 10m thì đổ gục và tử vong ngay sau đó.
 • Chấn thương rợn người của ngôi sao Clement

  Chấn thương rợn người của ngôi sao Clement

  Dân Việt - Cầu thủ Jeremy Clement của đội Saint-Etienne (Pháp) vừa dính một chấn thương khủng khiếp. Sau pha vào bóng bằng gầm giầy của đối phương, Clement đổ gục xuống sân với cái cổ chân gần như đứt lìa.
 • Clip: Chelsea "đổ gục" dưới chân của Le Fondre

  Clip: Chelsea "đổ gục" dưới chân của Le Fondre

  Dân Việt - Dẫn trước hai bàn nhưng cuối cùng Chelsea chỉ có thể rời sân của Reading với kết quả hòa 2-2 bởi cú đúp của tiền đạo Le Fondre (9-Reading).
 • Khánh Ngọc - Trung Cương tình tứ, đạo diễn Lê Hoàng… đổ gục

  Khánh Ngọc - Trung Cương tình tứ, đạo diễn Lê Hoàng… đổ gục

  Dân Việt - Tuy bị ngả nghiêng trước vẻ sexy của Thanh Thúy nhưng mối tình thời chiến giữa Khánh Ngọc và Lê Trung Cương mới thực sự khiến đạo diễn Lê Hoàng… “đổ gục” trên ghế nóng.