Chủ đề nóng

Siu Black nhòa lệ, “đổ gục” trước quý ông

Chủ nhật, ngày 09/06/2013 07:49 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Thổi linh hồn mới vào một ca khúc đã quá quen thuộc như Hương ngọc lan, bốn quý ông hào hoa của nhóm Dòng thời gian đã khiến “họa mi núi rừng” nhòa lệ.
Bình luận 0

Theo đuổi opera pop – một thể loại còn khá lạ lẫm với khán giả Việt Nam, nhưng qua ca khúc Hương ngọc lan, Dòng Thời gian đã chứng tỏ, đây là dòng nhạc không chỉ dễ nghe mà còn rất thu hút.

Siu Black liên tục lấy tay lau nước mắt

Biến tấu từ bài hát trữ tình quen thuộc sang thể loại opera pop, bốn quý ông hào hoa đã thổi một linh hồn hoàn toàn mới vào Hương ngọc lan – ca khúc từng mang đậm dấu ấn của nữ diva Mỹ Linh.

Sức sáng tạo, sự phá cách đã khiến Dòng Thời gian ghi điểm với khán giả và chiếm được cảm tình của 95 trên tổng số 101 giám khảo trường quay của chương trình Tôi là người chiến thắng – The Winner Is… phát sóng đêm qua.

Bốn chàng trai của Dòng Thời gian

Không những thế, ở vị trí giám khảo chính, ca sỹ Siu Black đã bộc lộ cảm xúc mãnh liệt khi nghe Dòng Thời gian trình bày Hương ngọc lan. “Họa mi núi rừng” liên tục lấy tay lau nước mắt, đứng dậy cổ vũ và ưu ái dành tặng những lời khen.

Thậm chí, trước vòng đối đầu, “chị Siu” còn “mạnh miệng” khẳng định: “Dòng Thời gian không có đối thủ”. Dẫu biết, đây là nhận xét thể hiện được bản lĩnh, cái nhìn sắc sảo của người đi hát nhiều năm, nhưng cũng gây ra không ít tranh cãi.

Nhiều khán giả cho rằng, câu nói không đúng lúc của Siu Black có thể làm ảnh hưởng tới tâm lý thi đấu của ba nhóm còn lại, đặc biệt là nhóm Vmen – đối thủ trực tiếp của Dòng Thời gian, đồng thời chi phối thái độ tiếp nhận của 100 giám khảo khác trong trường quay.

Khép lại tập ba của Tôi là người chiến thắng – The Winner Is…, hai nhóm ca xuất sắc nhất đã được lựa chọn để tiếp tục hành trình chinh phục giải thưởng 300 triệu đồng gồm: Dòng Thời gian và It’s Time

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem