Chủ đề nóng

đổ gục

 • "Cậu nhỏ" ỉu xìu không phải do "yếu"

  "Cậu nhỏ" ỉu xìu không phải do "yếu"

  Dân Việt - Khi đàn ông không thực hiện được nghĩa vụ “làm chồng”, các bà vợ thường nghĩ đến chuyện chồng bị yếu sinh lý. Tuy nhiên, “chuyện ấy” không viên mãn đôi khi lại vì những lí do hết sức đơn giản…
 • Messi cảm ơn người hâm mộ qua Facebook

  Messi cảm ơn người hâm mộ qua Facebook

  Trước sự quan tâm sâu sắc và động viên thăm hỏi của CĐV trên khắp hành tinh, Leo Messi đã cảm ơn mọi người theo một cách rất độc đáo: gửi nguyên văn thông báo y tế của Barcelona về mức độ chấn thương của anh qua Facebook.
 • Barca lo sốt vó với chấn thương của Messi

  Barca lo sốt vó với chấn thương của Messi

  Dân Việt – Barcelona đang đối diện với nguy cơ mất tiền đạo chủ lực Messi sau khi cầu thủ này dính chấn thương ở đầu gối trong trận đấu với Benfica vào sáng nay.
 • Cô dâu chết thảm trước ngày cưới

  Cô dâu chết thảm trước ngày cưới

  Trước ngày cưới một ngày, Đạt đến gặp chị Hà, trong lúc hai bên lời qua tiếng lại, Đạt đã tát chị Hà và sẵn con dao ở gần đó, y chụp lấy chém vào mặt 3 nhát làm nạn nhân đổ gục.
 • Vợ sững sờ thấy chồng chết bí ẩn qua chat Skype

  Vợ sững sờ thấy chồng chết bí ẩn qua chat Skype

  Dân Việt - Quân đội Mỹ đang điều tra cái chết bất ngờ của đại tá quân y Bruce Kevin Clark, 43 tuổi, đóng quân tại Afghanistan, trong khi đang chat với vợ qua Skype, hôm 30.4 vừa qua.
 • Tiền vệ Bolton đột quỵ giữa sân vẫn nguy kịch

  Tiền vệ Bolton đột quỵ giữa sân vẫn nguy kịch

  Dân Việt - Cả sân vận động bàng hoàng rồi run rẩy trong nước mắt khi tiền vệ Fabrice Muamba bất ngờ bị đột quỵ, đổ gục xuống sân, giữa lúc đang thi đấu.
 • Tai nạn hi hữu: Một cầu thủ chết vì... nghẹn thức ăn

  Tai nạn hi hữu: Một cầu thủ chết vì... nghẹn thức ăn

  Đội trưởng tuyển netball New Zealand Mike Siave đã qua đời ở tuổi 35 vì tai nạn hết sức hi hữu: mắc nghẹn thức ăn.
 • Thành Lương nhập viện khâu 8 mũi ở đầu

  Thành Lương nhập viện khâu 8 mũi ở đầu

  Va chạm mạnh với đối phương, đội trưởng U23 Việt Nam phải băng đầu để tiếp tục thi đấu. Tuy vậy, ngay khi trận đấu kết thúc, Thành Lương được đưa đi cấp cứu để chữa trị vết đau.
 • Hà Nội: Xe tải mất lái cắm đầu xuống chân đê

  Hà Nội: Xe tải mất lái cắm đầu xuống chân đê

  Dân Việt - Sáng 14.10, trên đường đê Nguyễn Khoái, thuộc tổ 32A phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, một xe tải do mất lái đã cắm đầu xuống chân đê.
 • Đi ăn cơm tối, ông già 60 tuổi bị đánh dã man

  Đi ăn cơm tối, ông già 60 tuổi bị đánh dã man

  Phản ứng với cách ăn nói của bảo vệ quán cơm, người đàn ông 60 tuổi đã bị rất đông bảo vệ lao vào đánh tới tấp tới gục ngã ngay tại bãi gửi xe, phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng đầy mình thương tích.