Chủ đề nóng

Đồ Rê Mí

 • Hotboy Bùi Anh Tuấn khấp khởi “Trung thu hồng”

  Hotboy Bùi Anh Tuấn khấp khởi “Trung thu hồng”

  Vượt qua những “cơn giông” scandal dồn dập, “hoàng tử The Voice” Bùi Anh Tuấn sẽ trở về với không gian tuổi thơ cùng “Trung thu hồng”.
 • Con gái Thanh Lam nũng nịu ngả vai Thành Trung

  Con gái Thanh Lam nũng nịu ngả vai Thành Trung

  Có mặt ở hàng ghế khán giả trong buổi ghi hình Đồ Rê Mí, Thiện Thanh - cô con gái 17 tuổi xinh đẹp của diva Thanh Lam - vừa bế bé Sumo, vừa ngả đầu vào vai chàng diễn viên Thành Trung.
 • Thanh Lam: U50 vẫn xì tin, nhí nhảnh bất ngờ

  Thanh Lam: U50 vẫn xì tin, nhí nhảnh bất ngờ

  Dân Việt - Làm giám khảo của Đồ Rê Mí Đôi 2013, "nữ hoàng nhạc nhẹ" Thanh Lam đã có những khoảnh khắc cực kỳ xì-tin, nhí nhảnh. Không ai có thể nghĩ, "người đàn bà đẹp" đã ở độ tuổi U50.
 • “Người đàn bà đẹp” Thanh Lam hào hứng làm giám khảo

  “Người đàn bà đẹp” Thanh Lam hào hứng làm giám khảo

  Dân Việt - Sau một khoảng thời gian dài khá im ắng trên sóng truyền hình, “người đàn bà đẹp” Thanh Lam sẽ xuất hiện với vai trò giám khảo của sân chơi âm nhạc dành cho trẻ em.
 • Giọng hát Việt nhí: Trẻ em mình giỏi thật!

  Giọng hát Việt nhí: Trẻ em mình giỏi thật!

  Dân Việt - Đó có thể là câu tán thưởng thốt ra từ miệng của rất nhiều khán giả trưởng thành khi theo dõi chương trình The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí phát sóng tối qua, 1.6.
 • “Đồ Rê Mí” đổi format mới

  “Đồ Rê Mí” đổi format mới

  (Dân Việt) - “Đồ Rê Mí” - sân chơi âm nhạc do VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam và Công ty MultiMedia phối hợp tổ chức đã chính thức quay trở lại cùng các em nhỏ yêu ca hát vào mùa hè năm 2013 với tên gọi mới - “Đồ Rê Mí Đôi”.
 • Mang nhạc đến bệnh viện tại Hà Nội và Lào Cai

  Mang nhạc đến bệnh viện tại Hà Nội và Lào Cai

  (Dân Việt) - “Mang âm nhạc đến bệnh viện” tháng 4 sẽ được mở màn thật đặc biệt với 2 chương trình liên tiếp trong 2 ngày: Một được tổ chức tại Lào Cai, một sẽ diễn ra tại Hà Nội.
 • Mang âm nhạc đến bệnh viện ngày 27.2

  Mang âm nhạc đến bệnh viện ngày 27.2

  (Dân Việt) - Đúng Ngày Thầy thuốc VN 27.2, êkip sản xuất chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” quyết định đem món quà tinh thần đến với tập thể các y bác sĩ ở cả 2 miền Nam, Bắc với 2 chương trình đặc biệt diễn ra song song tại 2 địa điểm: Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) và Bệnh viện Nguyễn Tri Phương (TP. Hồ Chí Minh).
 • Nghệ sĩ chung tay với “Tết trong bệnh viện”

  Nghệ sĩ chung tay với “Tết trong bệnh viện”

  (Dân Việt) - Từ một thông tin được đăng tải trên trang cá nhân của ca sĩ Thái Thùy Linh, hàng chục nghệ sĩ đã nhiệt tình cùng góp sức trong Chương trình ca nhạc - hài kịch từ thiện “Tết trong bệnh viện”.
 • “Đồ rê mí” mừng tuổi đầu năm

  “Đồ rê mí” mừng tuổi đầu năm

  (Dân Việt) - Gala Đồ rê mí Tết 2013 kéo dài gần 120 phút dự kiến sẽ phát sóng vào 10 giờ sáng Chủ nhật 10.2 (mùng 1 tết) trên kênh VTV3.