Chủ đề nóng

Đồ Rê Mí

 • Thái Trinh bỏ Phan Anh, cặp kè Hoàng Hải?

  Thái Trinh bỏ Phan Anh, cặp kè Hoàng Hải?

  Dân Việt - Thực chất, Thái Trinh và Hoàng Hải là những khách mời đặc biệt xuất hiện trong chương trình Đồ Rê Mí cuối năm cùng các em nhỏ đã từng tham gia cuộc chơi này.
 • Thêm chương trình truyền hình dành cho trẻ em

  Thêm chương trình truyền hình dành cho trẻ em

  Dân Việt - Sân chơi trên truyền hình dành cho trẻ em lại có thêm một chương trình mới mang tên “Cố lên con nhé” do AVG - Truyền hình An Viên thực hiện.
 • Quán quân Đồ rê mí khoe giọng cao vút trên truyền hình Australia

  Quán quân Đồ rê mí khoe giọng cao vút trên truyền hình Australia

  Cất cao giọng hát cùng ca khúc "Frosty the Snowman" và "Về ăn cơm" trong chương trình Carols By Daylight trên truyền hình Australia, quán quân Đồ rê mí Nhật Tiến khiến các bạn cùng trang lứa ồ à thán phục.
 • Quán quân Đồ rê mí tự tin hát trên truyền hình Australia

  Quán quân Đồ rê mí tự tin hát trên truyền hình Australia

  Cậu bé cũng đã chinh phục được những các chuyên gia âm nhạc và vũ đạo tại Australia bằng “chất giọng tuyệt vời,” “nhạc cảm, tai nghe nhạc tốt” và “sự tự tin” đặc biệt như nhận xét của các chuyên gia ở đây.
 • BIDV mang âm nhạc đến bệnh viện

  BIDV mang âm nhạc đến bệnh viện

  (Dân Việt) - “Mang âm nhạc đến bệnh viện” là chương trình đặc biệt được Đoàn Thanh niên Bộ Y tế khởi xướng với sự phối hợp thực hiện của nhiều tổ chức, trong đó có Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).
 • Đồ rê mí - Khi con trẻ phải "quằn quại" theo showbiz người lớn

  Đồ rê mí - Khi con trẻ phải "quằn quại" theo showbiz người lớn

  Các show diễn Đồ rê mí thì chẳng khác bản sao của showbiz người lớn. Với kiểu trang điểm cầu kỳ, lòe loẹt, phản cảm. Bắt chước các ngôi sao XYZ…, phong cách trình diễn cũng… quằn quại không thua ai.
 • "Đồ rê mí" bị tố vắt kiệt sức các em nhỏ

  "Đồ rê mí" bị tố vắt kiệt sức các em nhỏ

  (Dân Việt) - Chính ca sĩ Thái Thùy Linh phải lên tiếng “kể xấu” chương trình đã vắt kiệt sức các em nhỏ khi nhiều em phải lên sân khấu với một cái bụng rỗng nhưng vẫn phải tạo một gương mặt tươi vui.
 • Quỹ sữa “Vươn cao Việt Nam” tri ân những tấm lòng

  Quỹ sữa “Vươn cao Việt Nam” tri ân những tấm lòng

  (Dân Việt) - Được sự cho phép của Bộ LĐTBXH, Vinamilk và Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam sẽ thực hiện một chương trình ca nhạc đặc sắc với chủ đề “Em mơ - Cùng Việt Nam vươn cao”.
 • Trấn Thành “phiêu lưu ký”

  Trấn Thành “phiêu lưu ký”

  (Dân Việt) - Ngay sau Chương trình Cặp đôi hoàn hảo, Trấn Thành "hot" tới mức Đồ rê mí phải mời anh tham gia ở mùa thứ 6. Ngày 14.5 tới đây, anh sẽ bộc bạch câu chuyện đời mình qua DVD hài "Trấn Thành phiêu lưu ký".
 • VTV chính thức phản hồi về "Đồ Rê Mí" mạo danh

  VTV chính thức phản hồi về "Đồ Rê Mí" mạo danh

  Dân Việt – Chiều 21.2, Đài Truyền hình Việt Nam đã phản hồi về việc "Chương trình Đồ Rê Mí" bị mạo danh ở Thừa Thiên-Huế và Đồng Nai, mới nhất là tại Bình Dương.