Chủ đề nóng

Dọa "dừng tàu", một hành khách bị khống chế

Thứ bảy, ngày 21/05/2011 11:19 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 20.5, một hành khách đi tàu cánh ngầm đã bị bảo vệ Cảng tàu khách Vũng Tàu "giam lỏng" gần 1 giờ đồng hồ vì cho rằng có hành vi gây rối.
Bình luận 0

Theo anh Nguyễn Hữu Công (SN 1985, ngụ P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM), khoảng 7 giờ 50 phút cùng ngày, anh gọi điện thoại đến Công ty TNHH vận tải Quang Hưng đặt vé tàu cánh ngầm về TP.HCM và được một nữ nhân viên đồng ý.

Khoảng 20 phút sau, anh Công đến lấy vé thì một nam nhân viên trả lời hết vé và đề nghị xuống tàu gặp nữ nhận đặt vé để khiếu nại. "Do bảo vệ không cho xuống tàu nên tôi gọi điện nói với nam nhân viên bán vé “nếu không cho tôi đi, tin tôi sẽ cho dừng tàu không?”. Chỉ có vậy, mà xuất hiện 4-5 bảo vệ kẹp cổ lôi tôi lên bờ. Một bảo vệ (tên Thạch Anh Tuấn - PV) nắm cổ áo và giữ lại, không cho tôi đi vì phải đợi công an đến giải quyết. Tôi bị "giam lỏng" gần 1 tiếng đồng hồ".

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Văn Hanh - Phó giám đốc Xí nghiệp cảng tàu khách Vũng Tàu thừa nhận: "Khi nghe anh Công dọa "dừng tàu” nên bảo vệ có kéo anh Công ra khỏi tàu".

Theo Thanh Niên
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem