Chủ đề nóng

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai gửi thư cảm ơn Công ty Điện lực Gia Lai

Đồng Nguyên Thứ sáu, ngày 22/01/2021 08:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 13/1, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai đã gửi thư cảm ơn đến Tập Đoàn Điện lực Việt nam và Công ty Điện lực Gia Lai vì những đóng góp, phối hợp chặt chẽ với hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai khóa XIV, nhiệm kỳ 2016-2021.
Bình luận 0

Theo Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai, thời gian qua, Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Công ty Điện lực Gia Lai đã phối hợp chặt chẽ với hoạt động của Đoàn, nhất là trả lời, giải quyết kiến nghị của cử tri. Ngành điện cũng đã đưa điện đến 100% số xã, với 99,96% số hộ gia đình có điện; thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai gửi thư cảm ơn Công ty Điện lực Gia Lai  - Ảnh 1.

Thư cảm ơn của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai gửi Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Công ty Điện lực Gia Lai

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai vui mừng, đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành Điện lực Việt Nam, trong đó có Công ty Điện lực Gia Lai. Ngành điện đã vượt qua khó khăn, đạt được những thành tựu ấn tượng, mức độ tăng trưởng trung bình 9,66%/năm, quy mô ngày càng lớn mạnh, đi đầu trong ứng dụng khoa học công nghệ và quản lý. Ngành đã cung ứng đủ điện phục vụ phát triển kinh tế xã hội, đáp ứng nhu cầu của các thành phần kinh tế, với sứ mệnh "đi trước một bước" theo Nghị quyết của Đảng, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kép của đất nước.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai gửi thư cảm ơn Công ty Điện lực Gia Lai  - Ảnh 2.

Công ty Điện lực Gia Lai không ngừng cải tạo, nâng cấp hệ thống lưới điện trên địa bàn tỉnh

Cũng theo Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai, nhìn lại 5 năm qua, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai đã hoàn thành nhiệm vụ, được cử tri đánh giá nhiệm kỳ đổi mới vì dân, hiệu quả thiết thực, thực hiện đúng lời hứa trước cử tri. Có được kết quả này, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai trân trọng cảm ơn cử tri và cả hệ thống chính trị, các doanh nghiệp, trong đó có ngành điện đã đồng hành, phối hợp chặt chẽ, giúp đỡ, hỗ trợ Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem