Chủ đề nóng

Đoàn phim “Về nhà đi con” được Bộ trưởng Bộ VHTTDL tặng bằng khen

Thứ tư, ngày 21/08/2019 15:49 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng 21/8, tại Hà Nội, Bộ VHTTDL đã tổ chức lễ trao tặng bằng khen cho êkip sản xuất phim “Về nhà đi con”.
Bình luận 0

Phim truyền hình "Về nhà đi con" dài 85 tập do Trung tâm sản xuất phim truyền hình – Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện và phát sóng trong thời gian vừa qua đã nhận được nhiều tình cảm của công chúng. Đây là một bộ phim lấy chủ đề về gia đình, mang tính nhân văn sâu sắc, tác động tích cực đến đời sống văn hóa, xã hội. Chính vì vậy, Bộ trưởng Bộ VHTTDL đã kí quyết định trao tặng bằng khen cho 2 tập thể và 13 cá nhân thuộc đoàn phim.

2 tập thể và 13 cá nhân trong êkip "Về nhà đi con" được nhận bằng khen của Bộ VHTTDL. (Ảnh: P.V)

Cụ thể, Bộ VHTTDL đã trao bằng khen cho 2 tập thể: Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài truyền hình Việt Nam và nhóm biên kịch bộ phim "Về nhà đi con".

13 cá nhân gồm các nghệ sĩ tham gia phim được nhận bằng khen của Bộ VHTTDL gồm: NSƯT Nguyễn Danh Dũng - đạo diễn bộ phim; nghệ sĩ Trần Anh Phương - đạo diễn hình ảnh; NSƯT Đặng Trọng Tuân - họa sĩ thiết kế mỹ thuật và các diễn viên của bộ phim gồm: NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Anh, diễn viên Thu Quỳnh, diễn viên Bảo Thanh, diễn viên Bảo Hân, diễn viên Quốc Trường, diễn viên Thúy Hà, diễn viên Ngân Quỳnh, diễn viên Tuấn Tú, diễn viên Quang Anh.

Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện cho biết “Về nhà đi con” là bộ phim ấn tượng, hấp dẫn. Thành công của bộ phim là sự đóng góp xuất sắc của tất cả thành phần trong êkip làm phim. Ngoài những giá trị về nghệ thuật, “Về nhà đi con” có nội dung tư tưởng rất tốt, góp phần tuyên truyền về tình cảm gia đình, củng cố mối quan hệ gia đình. Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện khẳng định hiện nay, xây dựng giá trị đạo đức phải xây dựng từ nền tảng gia đình.

Các diễn viên chính trong phim "Về nhà đi con". (Ảnh: P.V)

Bộ trưởng bày tỏ mong muốn thời gian tới, Đài truyền hình Việt Nam cùng Trung tâm sản xuất phim truyền hình và các nghệ sĩ tiếp tục có những sản phẩm, những bộ phim hay, hấp dẫn, sâu sắc phản ánh đời sống xã hội hiện nay.

Tại buổi lễ, các nghệ sĩ tham gia phim “Về nhà đi con” gửi đến Bộ VHTTDL lời cảm ơn. Theo các nghệ sĩ, “Về nhà đi con” đã có được thành công ngoài mong đợi và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả. Để có được thành công này, êkip biên kịch đã phải sáng tạo ra một kịch bản hấp dẫn, giàu giá trị nhân văn. Thành công của “Về nhà đi con” cũng là sự gắn kết của các nghệ sĩ, diễn viên trong suốt 6 tháng ghi hình và 4 tháng phát sóng bộ phim.

Minh Châu
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem