Chủ đề nóng

Đối tượng đánh nhà báo ở Phú Yên khai "bị người khác xúi"

Hùng Phiên Thứ tư, ngày 24/06/2015 14:51 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 24.6, tại Công an TX.Sông Cầu (Phú Yên), ông Lê Kim Hùng (58 tuổi) đã xin lỗi nhà báo Dương Thanh Xuân (phóng viên Báo Phú Yên) vì hành động hành hung nhà báo này.
Bình luận 0
Lê Kim Hùng tại trụ sở Công an TX.Sông Cầu.
Theo lời khai của ông Lê Kim Hùng (trú phường Thị Nại, TP.Quy Nhơn, Bình Định) tại cơ quan công an: Khi thấy ông Xuân chụp ảnh, một số người đã vô cớ lo ngại và xúi ông Hùng tấn công nhà báo, đòi “tháo băng quay phim ra”. Vì đã say rượu, nên ông Hùng “bốc lên, lỡ tay”.

Tiếp đó, cùng với đại diện Báo Phú Yên, ông Xuân đã ký biên bản thỏa thuận đền bù và nhận 4.400.000 đồng từ ông Hùng để sửa chữa máy ảnh và xe máy.

Xét hoàn cảnh ông Hùng khó khăn, nên ông Xuân không yêu cầu bồi thường về một số thiệt hại khác. Tuy nhiên, Công an TX.Sông Cầu vẫn tiếp tục có một số động thái xử lý ông Hùng theo luật định.

Biên bản thỏa thuận đền bù. Ảnh: PV
Theo biên bản vụ việc: Chiều 17.6, trong lúc ông Xuân chụp ảnh tại đài gác lửa rừng đèo Cù Mông (Sông Cầu) thì bất ngờ bị ông Hùng dùng đá tấn công, yêu cầu xóa phim. Sau đó, ông Hùng đã 2 lần đạp ngã xe máy, làm ông Xuân bị thương ở tay, hư hỏng xe và máy ảnh.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem