Chủ đề nóng

Phú Yên xử lý đối tượng đánh nhà báo đang tác nghiệp

Hùng Phiên Thứ ba, ngày 23/06/2015 21:17 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong khi tác nghiệp, phóng viên của Báo Phú Yên đã bị một người đàn ông tấn công bằng gạch, sau đó đạp ngã xe gây chấn thương ở tay.
Bình luận 0

Ngày 23.6, nhà báo Dương Thanh Xuân (phóng viên Báo Phú Yên) cho biết, Công an TX.Sông Cầu (Phú Yên) thông báo đã xác định và lập biên bản đối với đối tượng Lê Kim Hùng (58 tuổi, trú TP.Quy Nhơn, Bình Định) - người đã hành hung ông Xuân.

 Nhà báo Dương Thanh Xuân bị hành hung khi đang tác nghiệp. Ảnh minh họa

Trước đó, chiều 17.6, trong lúc ông Xuân chụp ảnh tại đài gác lửa rừng đèo Cù Mông (Sông Cầu) thì bất ngờ bị đối tượng Hùng dùng đá tấn công, yêu cầu xóa phim; sau đó, đối tượng này đã 2 lần đạp ngã xe máy, làm ông Xuân bị thương ở tay, hư hỏng xe và máy ảnh.

Cũng theo ông Xuân, ngày 24.6, ông sẽ cùng đại diện Báo Phú Yên làm việc với Công an TX.Sông Cầu để làm rõ vụ việc, yêu cầu bồi thường và xử lý đối tượng theo luật định. Trong khi đó, Hội Nhà báo Phú Yên đã có văn bản đề nghị các cơ quan chức năng xử lý nghiêm đối tượng hành hung nhà báo Dương Thanh Xuân trong lúc đang tác nghiệp.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem