Chủ đề nóng

dọn tủ

 • "Mánh" tẩu tán đồ cũ online cực nhanh và hiệu quả

  "Mánh" tẩu tán đồ cũ online cực nhanh và hiệu quả

  Những "gian hàng" có ảnh chụp cận cảnh tem mác, chất liệu kèm theo miêu tả cặn kẽ độ mới, cũ của đồ và nêu rõ cả những khiếm khuyết nhỏ nhất luôn đông khách mua hơn hẳn.
 • Nơi cửa biển Thịnh Long

  Nơi cửa biển Thịnh Long

  Nhìn trên bản đồ định vị GPS, đất Thịnh Long nằm nhô ra phía biển như một dải đất bị chia cắt bởi cửa lạch ăn sâu vào vùng nước ngọt tạo ra dòng Ninh Cơ. Chưa ở đâu, chỉ trong tọa độ ngót trục cây số đã là sự giao thoa, dồn tụ của cảng biển, bến sông và trù phú phù xa, ấm cúng làng mạc để tạo nên những gam màu xúc cảm khác nhau trong lòng người khi có dịp ghé qua đây.
 • Giá cá tra giảm mạnh

  Giá cá tra giảm mạnh

  Hiệp hội Nghề nuôi và chế biến thủy sản An Giang cho biết, giá cá tra đang giảm liên tục xuống mức khoảng 24.000 đồng/kg, có nơi chỉ còn 23.000 đồng/kg, giảm từ 1.500- 2.000 đồng/kg so thời điểm tháng 4.2014.
 • HLV và giám đốc CLB HV.An Giang đồng loạt nộp đơn từ chức

  HLV và giám đốc CLB HV.An Giang đồng loạt nộp đơn từ chức

  Trước trận 'chung kết ngược' với Đồng Tâm Long An (ĐT.LA), CLB Hùng Vương An Giang (HV An Giang) đã có sự chuẩn bị không thể tồi hơn khi giám đốc điều hành (GĐĐH) Võ Hoàng Phong và HLV trưởng Nhan Thiện Nhân đồng loạt nộp đơn từ chức.
 • Tinh thần tự giác

  Tinh thần tự giác

  Ở làng Nhĩ Trung, xã Gio Thành, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị, có 68 người làm đơn tự thú đã đánh chết 2 người nghi trộm chó.
 • Dư luận trái chiều về việc Thủ tướng Ukraine từ chức

  Dư luận trái chiều về việc Thủ tướng Ukraine từ chức

  Theo Itar-Tass, ngày 28.1, Thủ tướng Ukraine Nikolai Azarov đã đệ đơn từ chức nhằm tạo cơ hội cho việc giải quyết hòa bình cuộc xung đột đang diễn ra ở quốc gia này.
 • Chuyện hy hữu: Mẹ "đại gia" viết đơn đòi trục xuất con

  Chuyện hy hữu: Mẹ "đại gia" viết đơn đòi trục xuất con

  Bà mẹ cho rằng bực tức vì không lấy được khối tài sản là căn nhà mặt tiền to lớn, nhiều lần, vợ chồng con út lấy dao kề cổ bà đòi sát hại.
 • Tổng thống xin lỗi dân: Chính khách khó hứa suông

  Tổng thống xin lỗi dân: Chính khách khó hứa suông

  Bộ trưởng Y tế và phúc lợi Hàn Quốc, Chin Young, cương quyết không trở lại làm việc dù nữ Tổng thống Park Geun-hye không chấp nhận đơn từ chức của ông.
 • Nghị sĩ Italia từ chức phản đối án tù của Berlusconi

  Nghị sĩ Italia từ chức phản đối án tù của Berlusconi

  Các nghị sĩ thuộc Đảng Nhân dân Tự do (PDL) của cựu Thủ tướng Italia Berlusconi ngày 2.8 đã đệ đơn từ chức để phản đối quyết định lịch sử y án 4 năm tù giam đối với nhà lãnh đạo này về tội gian lận thuế.
 • Samsung-Petrosetco khai trương Brandshop lớn nhất tại TPHCM

  Samsung-Petrosetco khai trương Brandshop lớn nhất tại TPHCM

  Tối 26.7, Hãng Điện tử Samsung và nhà phân phối Petrosetco đã chính thức khai trương Brandshop có diện tích lớn nhất ở TPHCM tại trung tâm thương mại Vincom Eden.