Đồng Nai ra mắt Cổng thông tin điện tử Đảng bộ, nâng cao ý thức chống âm mưu “diễn biến hoà bình”

Thành Nam Thứ hai, ngày 09/10/2023 12:14 PM (GMT+7)
Cổng thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Đồng Nai ra đời sẽ là kênh thông tin chính thống cùng với báo chí giúp tuyên truyền về chủ trương, đường lối, chính sách và pháp luật của Đảng, Nhà nước cũng như các hoạt động của tỉnh nhà.
Bình luận 0

Sáng 9/10, Tỉnh uỷ Đồng Nai đã tổ chức Lễ ra mắt Cổng thông tin Đảng bộ tỉnh trên mạng iternet. 

Tại buổi lễ, có sự tham dự của ông Dương Minh Tuấn, Phó Trưởng cơ quan Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương cùng Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Đồng Nai Hồ Thanh Sơn và đại diện lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND và sở ngành liên quan.

Đồng Nai ra mắt Cổng thông tin điện tử Đảng bộ, nâng cao ý thức chống âm mưu “diễn biến hoà bình” - Ảnh 1.

Phó Trưởng cơ quan Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương, Dương Minh Tuấn cùng Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai ra mắt Cổng thông tin Đảng bộ tỉnh trên internet. Ảnh: Thành Nam

Cổng thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Đồng Nai trên mạng internet là kênh thông tin quan trọng: Giới thiệu, thông tin về Đồng Nai, về hoạt động của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Thường trực các cấp ủy trực thuộc; văn kiện, tư liệu thông tin về chủ trương, đường lồi, chính sách và pháp luật của Đảng, Nhà nước.

Qua đó, tuyên truyền giáo dục trong cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; kịp thời thông tin các hoạt động thời sự - chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trên địa bàn tỉnh.

Đồng thời, nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh về âm mưu, thủ đoạn, chiến lược "diễn biến hòa bình" của các thế lực thù địch; động viên, cổ vũ mọi người góp phần tích cực, hiệu quả trong công tác tuyên truyền bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hồ Thanh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Đồng Nai yêu cầu các Ban cán sự đảng, Đảng đoàn, các sở, ban, ngành tỉnh tăng cường thông tin tuyên truyền cho cán bộ, đảng viên, công chức tại cơ quan, ngành, đơn vị biết về Cổng thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh và chỉ đạo việc tham gia cộng tác viêt tin, bài gửi đăng trên Cổng thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh.

"Tôi hy vọng, cùng với các cơ quan báo chí trong tỉnh, thời gian tới Cống thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh được đi vào hoạt động sẽ là một kênh thông tin chính thông, có vai trò quan trọng đối với công tác tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, của Đảng bộ tỉnh Đồng Nai đến với cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong cả nước được kịp thời, đầy đủ, chính xác", Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Đồng Nai nhấn mạnh. 

Đồng Nai ra mắt Cổng thông tin điện tử Đảng bộ, nâng cao ý thức chống âm mưu “diễn biến hoà bình” - Ảnh 2.

Ông Hồ Thanh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Đồng Nai phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Thành Nam

Lãnh đạo Tỉnh uỷ Đồng Nai cũng mong muốn trong thời gian tới, để đảm bảo việc tổ chức thực hiện, quản lý tốt các hoạt động của Cổng thông tin, Ban Tuyên giáo Tinh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy cùng các đơn vị thành viên Ban Chỉ đạo điều hành Cổng Thông tin của Đảng bộ tỉnh cần phải phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị liên quan tập trung hoàn thiện cơ sở dữ liệu...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem