Chủ đề nóng

Đồng Tháp: Sức khoẻ suy kiệt, người đàn ông tử vong trong khu cách ly tập trung

Huỳnh Xây Thứ ba, ngày 22/06/2021 15:18 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một người đàn ông ở tỉnh Đồng Tháp tử vong trong khu cách ly tập trung, kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.
Bình luận 0

Theo Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Đồng Tháp, vừa có 1 người đàn ông tử vong trong khu cách ly tập trung Trường Trung cấp Hồng Ngự. Người đàn ông này tên N.H.C (SN 1989, quê quán xã Phú Điền, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp).

Đồng Tháp: Sức khoẻ suy kiệt, người đàn ông tử vong trong khu cách ly tập trung - Ảnh 1.

Khu cách ly tập trung Trường Trung cấp Hồng Ngự (Ảnh: Cồng thông tin điện tử tỉnh Đồng Tháp)

Theo thông tin khai báo y tế, ông C. làm nghề đánh bắt cá thuê ở Cà Mau và Malaysia, từng đi đến một số tỉnh khác trước khi về xã Phú Điền, huyện Tháp Mười.

Trước đó, ngày 8/6, người đàn ông 32 tuổi này được đưa đi cách ly tập trung tại khu cách ly tập trung Trường Trung cấp Hồng Ngự. Thời điểm này, ông C. có thân nhiệt bình thường, đang đau họng, cơ thể suy kiệt.

Ngày 9/6, ông C. than mệt, không ăn uống được nên được đưa đi Bệnh viện Đa khoa khu vực Hồng Ngự để điều trị. Cùng ngày, người này có kết quả xét nghiệm lần 1 âm tính với SARS-CoV-2.

Sau khi điều trị được 4 ngày tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Hồng Ngự, ông C. được chẩn đoán là bệnh lao.

Khi sức khỏe ổn định, bệnh nhân được chuyển vào khu cách ly tập trung. Trong thời gian này, bệnh nhân được Bệnh viện cấp thuốc điều trị lao theo phác đồ điều trị.

Từ ngày 14 đến ngày 21/6, tình trạng sức khỏe ông C. suy kiệt, ăn uống kém. Đến 6h sáng nay 22/6, khi nhân viên y tế đo nhiệt độ thì phát hiện ông C. đã tử vong.

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Đồng Tháp cho biết, kết quả xét nghiệm của người đàn ông này âm tính với SARS-CoV-2.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem