Chủ đề nóng

đồng xuân

 • [TRỰC TIẾP] Đang cháy tại phố Gầm Cầu, sát cạnh chợ Đồng Xuân, Hà Nội

  [TRỰC TIẾP] Đang cháy tại phố Gầm Cầu, sát cạnh chợ Đồng Xuân, Hà Nội

  Trưa nay, ngày 10/3, tại ngõ 3, phố Gầm Cầu, Hoàn Kiếm, Hà Nội, đã xảy ra một vụ cháy. Hiện tại phóng viên Truyền Hình Dân Việt đã có mặt để ghi nhận trực tiếp tình hình từ hiện trường
 • Phú Yên: Nhà riêng thượng tá công an bị bôi sơn, quăng bẩn

  Phú Yên: Nhà riêng thượng tá công an bị bôi sơn, quăng bẩn

  Ngày 5/2, đại diện Công an TP.Tuy Hòa (Phú Yên) cho biết, đơn vị đang điều tra vụ kẻ xấu bôi sơn đỏ, quăng chất bẩn vào nhà riêng của thượng tá Trần Văn Dũng - Giám thị Trại giam Xuân Phước (Bộ Công an).
 • Phú Yên: Lũ lên nhanh, dân bỏ tài sản chạy thoát thân

  Phú Yên: Lũ lên nhanh, dân bỏ tài sản chạy thoát thân

  Mưa lớn liên tục trong những ngày qua đã gây lũ lụt trên diện rộng tại tỉnh Phú Yên. Lũ lên quá nhanh, bà con nhiều nơi đành bỏ lại tài sản để chạy thoát thân.
 • Lúa giảm năng suất, giá tăng cao

  Lúa giảm năng suất, giá tăng cao

  Do ảnh hưởng thời tiết, năng suất lúa đông xuân ở vùng ĐBSCL giảm hơn so với cùng kỳ các năm trước. Tuy nhiên, do giá lúa tăng, người dân vẫn thu lợi khá.
 • Sản xuất vụ đông xuân các tỉnh phía Bắc: Cảnh báo nhiều sâu, bệnh

  Sản xuất vụ đông xuân các tỉnh phía Bắc: Cảnh báo nhiều sâu, bệnh

  Theo dự báo của ngành khí tượng thuỷ văn, sắp tới nền nhiệt ở các tỉnh phía Bắc sẽ cao hơn trung bình nhiều năm, vì vậy Cục Trồng trọt (Bộ NNPTNT) đã lưu ý các địa phương về tình hình sâu, bệnh có thể bùng phát trong vụ đông xuân.
 • Người đầu tiên nhận Huy hiệu 85 năm tuổi Đảng

  Người đầu tiên nhận Huy hiệu 85 năm tuổi Đảng

  Ngày 7.11, Tỉnh ủy Phú Yên tổ chức trao Huy hiệu 85 năm tuổi đảng cho cụ Phan Ngọc Bích (105 tuổi) - một trong những người tham gia thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên ở Phú Yên vào tháng 10.1930.
 • Phú Yên: Mưa lũ cô lập nhiều khu vực

  Phú Yên: Mưa lũ cô lập nhiều khu vực

  Từ ngày 19.10, mưa lớn và nước lũ thượng nguồn đổ về đã làm ngập ít nhất tại 5 cầu trên các tuyến đường ở huyện Đồng Xuân (Phú Yên), gồm các cầu: Treo, Suối Tía, Suối Trầu, Suối Sảng và Suối Muồng. Nước lũ đang gây chia cắt giao thông và nhiều khu dân cư; các trường học tại địa bàn đã phải cho học sinh nghỉ học.
 • Miên man mùa gieo hạt

  Miên man mùa gieo hạt

  Cứ đến mùa gieo hạt, người nông dân quê tôi lại lũ lượt ra đồng với mùa lúa, mùa rau, mùa đậu phộng mới. Nón và cuốc nhấp nhô trên những cánh đồng, tràn ngập một sắc yên bình, vui tươi và phấn khởi.
 • Thêm nhiều người chết vì khai thác ươi ở miền Trung

  Thêm nhiều người chết vì khai thác ươi ở miền Trung

  Thống kê của cơ quan chức năng, từ giữa tháng 6 tới nay, ít nhất có 8 người chết và hàng chục người bị thương vì khai thác ươi trái phép tại khu vực rừng đầu nguồn.
 • Phú Yên: Nghiêm cấm chặt hạ cây ươi

  Phú Yên: Nghiêm cấm chặt hạ cây ươi

  Ngày 7.7, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên có văn bản yêu cầu các đơn vị, địa phương tăng cường vận động người dân bảo vệ loài cây ươi, khai thác trái ươi theo đúng quy định, nghiêm cấm chặt hạ và các tác động bất lợi khác làm chết cây ươi.