Chủ đề nóng

Đột kích quán massage, lộ ra cảnh mua dâm

Thứ ba, ngày 14/09/2010 15:38 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lực lượng công an bất ngờ đột nhập cửa sau cơ sở massage thuộc khách sạn Hoàn Hảo đã phát hiện hai cặp nam nữ đang mua bán dâm. Phía ngoài còn nhiều cô gái ăn mặc mát mẻ đang chờ khách.
Bình luận 0

Khách sạn Hoàn Hảo ở thôn Tiên Hội, xã Nhơn Thành, huyện An Nhơn, Bình Định nằm bên quốc lộ 1A là khách sạn sang trọng nhất của huyện An Nhơn và thu hút nhiều khách đến nghỉ. Dịch vụ massage nằm trong khuôn viên của khách sạn có người bán vé massage, xông hơi với giá 100.000 đồng.

Gái bán dâm tại khách sạn

Tuy nhiên, những tháng gần đây, dư luận từ nhân dân phản ánh khách sạn này có hoạt động mờ ám. Khách đến đây massage đều được đội ngũ tiếp viên gạ bán dâm, lúc nào khách sạn cũng có mặt khoảng 10 cô gái ăn vận mát mẻ. Khách sạn này do Vũ Thị Hảo, 45 tuổi làm chủ.

Chiều 10-9, lực lượng công an bất ngờ đột nhập từ cửa sau của cơ sở massage thuộc khách sạn Hoàn Hảo phát hiện hai cặp nam nữ đang mua bán dâm tại phòng 307 và 308. Ngoài ra, tại thời điểm này nhiều cô gái ăn mặc mát mẻ đang chờ khách tại khách sạn.

Theo khai nhận của hai “quý ông”, sau khi mua vé massage giá 100.000 đồng được các tiếp viên tắm, xông hơi, họ trả tiếp 200.000 đồng nữa để mua dâm.

Khách sạn Hoàn Hảo

Hai khách mua dâm bị bắt quả tang đều là nông dân đích thực. Nghe thiên hạ đồn tại khách sạn Hoàn Hảo có màn massage ấn tượng nên dành dụm tiền đến... thử cho biết và bị bắt quả tang. Hai gái bán dâm là Lò Thị Hoặc (1982, quê Yên Bái) và Trần Thị Thủy (1976, trú TPHCM).

Massage chỉ là hình thức bên ngoài của khách sạn Hoàn Hảo, còn thực chất khách đến đây chủ yếu là mua dâm. Hoạt động mua bán dâm khép kín, có bảo vệ canh gác cẩn thận, các phòng của khách sạn đều phục vụ cho việc kinh doanh phạm pháp này.

Cơ quan công an đã tạm giữ chủ khách sạn Vũ Thị Hảo và Huỳnh Thị Hiển, lễ tân của khách sạn. Hiển khai nhận, theo đúng quy trình, khi hai khách vào mua hai vé massage, Hiển bán hai vé và gọi Hoặc và Thủy lên massage cho khách. Tuy nhiên, công đoạn massage chưa được 10 phút thì hai cặp nam nữ đã cùng mua bán dâm. 

Hiện vụ việc đang được CQĐT tiếp tục làm rõ để xử lý.

Theo CAĐN

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem