Chủ đề nóng

Đột nhập bếp ăn chiến trường của quân đội Nga, lính Ukraine "sốc" khi thấy điều này

Minh Nhật (theo Mirror) Thứ sáu, ngày 18/03/2022 07:06 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Quân đội Ukraine gần đây đăng tải video cho thấy một chiếc xe bọc thép KamAZ khổng lồ được trang bị nhà bếp chuyên nghiệp gắn trên xe. Ukraine nói đây là bếp ăn di động của quân đội Nga mà họ chiếm được, theo Mirror.
Bình luận 0

Chiếc xe bọc thép KamAZ được cho là "bếp ăn chiến trường" của binh sĩ Nga chứa rất nhiều... khoai tây và hành tây. Nguồn Mirror

Khi "đột nhập" vào bên trong chiếc xe, các binh sĩ Ukraine thấy ngoài thực phẩm tươi còn cực nhiều... hành tây và khoai tây.  

Chỉ một tuần trước, chiếc xe này được cho là nơi nấu ra những khẩu phần ăn cho binh sĩ Nga. Chiếc xe có vẻ đã bị bỏ lại sau các cuộc giao tranh và bị quân đội Ukraine tịch thu. Rất nhiều túi hành tây và khoai tây được xếp chồng lên nhau trên sàn xe tải. 

Đột nhập bếp ăn chiến trường của quân đội Nga, lính Ukraine "sốc" khi thấy điều này - Ảnh 2.

Binh lính Ukraine đã tịch thu được "bếp ăn" di động trên chiến trường của quân đội Nga. Ảnh Mirror

Tìm kiếm trong một vài ngăn kéo, một người lính Ukraine không tìm thấy gì khác ngoài đồ sành sứ và... lọ dưa chua. Các loại gia vị chế biến thức ăn cũng được đựng đầy đủ trong các hộp nhựa. 

Đột nhập bếp ăn chiến trường của quân đội Nga, lính Ukraine "sốc" khi thấy điều này - Ảnh 3.

Những bao tải khoai tây, hành tây chất đống trên sàn. Ảnh Mirror

Một người lính Ukraine nói rằng, những thực phẩm trong chiếc xe KamAZ có thể không phải là những đồ ăn duy nhất mà binh sĩ Nga được cấp. Nhiều loại thực phẩm khác có thể được lưu trữ trong chiếc xe tải khác.

"Khá thú vị là có khoai tây trên sàn xe, có lẽ nó có trong thực đơn của ngày hôm đó. Binh sĩ (Nga) cũng có thể ăn khẩu phần chiến đấu và khoai tây có thể chỉ là món bổ sung", một người lính Ukraine nói trong video. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem