Chủ đề nóng

đốt sống cổ

 • Đau mỏi cổ, vai, gáy và cách chữa trị hiệu quả

  Đau mỏi cổ, vai, gáy và cách chữa trị hiệu quả

  Triệu chứng đau mỏi cổ, vai, gáy có thể chỉ là làm việc quá sức, sai tư thế trong thời gian dài nhưng cũng có thể là biểu hiện của những bệnh lý nguy hiểm cần được phát hiện và điều trị sớm. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng đau mỏi này và cách điều trị ra sao cho hiệu quả?.
 • Phát hiện bộ xương của quái vật biển dài tới hơn 30m

  Phát hiện bộ xương của quái vật biển dài tới hơn 30m

  Người thợ lặn đang điều khiển tàu ngầm từ xa thì phát hiện bộ xương dài ở dưới đáy biển Địa Trung Hải. Không ai có thể xác định đây là xương của loài động vật nào.
 • “Con mắt thứ ba” sẽ giúp người dùng đi bộ mà không cần nhìn đường

  “Con mắt thứ ba” sẽ giúp người dùng đi bộ mà không cần nhìn đường

  Theo thiết kế, 'con mắt thứ ba' của Minwook Paeng sẽ tự động kích hoạt khi người dùng bắt đầu nhìn xuống điện thoại của họ và sử dụng cảm biến radar để quét các chướng ngại vật.
 • 5 đồ vật tuyệt đối KHÔNG NÊN để đầu giường

  5 đồ vật tuyệt đối KHÔNG NÊN để đầu giường

  Những chiếc gối tựa mềm xinh xắn hay đồng hồ báo thức buổi sáng là những thứ mà nhà nhà thường hay để đầu giường. Tuy nhiên, bạn có biết những thứ đó nếu để đầu giường có thể trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn không?
 • Uống thuốc nam tự chế, 3 người nhập viện

  Uống thuốc nam tự chế, 3 người nhập viện

  Biết bà Xuân bị vôi hoá đốt sống cổ, ông Hành đã tự tìm lá thuốc ở quanh nhà đun lên cho bà Xuân uống. Sau khi uống xong, bà Xuân chóng mặt. Ông Hành uống thử một ngụm và cũng có biểu hiện như bà Xuân.
 • Người phụ nữ nuôi chồng và 2 con bị bệnh

  Người phụ nữ nuôi chồng và 2 con bị bệnh

  (Dân Việt) - Hiện nay, một mình chị Cam (bản thân cũng yếu đau thường xuyên) phải làm lụng vất vả, vay nợ khắp nơi để nuôi chồng và hai con trai câm điếc. Hoàn cảnh gia đình chị Cam rất cần sự giúp đỡ của cộng đồng.
 • Sắp xử cựu trung tá công an làm chết người

  Sắp xử cựu trung tá công an làm chết người

  Dự kiến ngày 17.11, TAND Hà Nội mở phiên xét xử cựu trung tá công an Nguyễn Văn Ninh (SN 1958, công tác tại Công an phường Thịnh Liệt, Hoàng Mai) về làm chết người trong khi thi hành công vụ.
 • Nông dân rủ nhau tập yoga

  Nông dân rủ nhau tập yoga

  (Dân Việt) - Những tấm thảm được trải ngay ngắn dưới sân chùa, không khí của ngôi chùa thật yên tĩnh, vắng lặng, mọi người tập trung luyện tập khí công, yoga.
 • 25 năm tù cho kẻ xâm hại bé gái tật nguyền

  25 năm tù cho kẻ xâm hại bé gái tật nguyền

  (Dân Việt) - Thừa lúc vắng người, Thu đã dẫn em N.T.T (SN 1997) ra bờ ruộng sau nhà và cưỡng hiếp.Trong lúc em T kháng cự, Thu đã dùng tay giật mạnh vào đầu khiến em bị gãy đốt sống cổ, dẫn đến tử vong.
 • Khởi tố vụ trung tá công an bị tố đánh dân gãy cổ

  Khởi tố vụ trung tá công an bị tố đánh dân gãy cổ

  (Dân Việt) - Quyết định được đưa ra sau khi nạn nhân tử vong tại Bệnh viện Việt Đức vào lúc 6 giờ 25 ngày 8.3.