Chủ đề nóng

dr thanh

 • Con gái Dr Thanh hé lộ chuyện Tân Hiệp Phát từ chối 2,5 tỷ USD của Coca-Cola

  Con gái Dr Thanh hé lộ chuyện Tân Hiệp Phát từ chối 2,5 tỷ USD của Coca-Cola

  “Năm 2012, sau 9 tháng trao đổi và đàm phán với Coca-Cola, Tân Hiệp phát quyết định từ chối lời đề nghị 2,5 tỷ đô để tiếp tục hành trình xây dựng thương hiệu Việt. Để có được thương hiệu và vị thế dẫn đầu ngành nước giải khát hiện nay hôm nay, cạnh tranh sòng phẳng với các thương hiệu quốc tế lớn nhất thế giới, công ty đã nỗ lực, phải sáng tạo không ngừng, để biến cái không thể thành có thể”, bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát hé lộ.
 • Con gái Dr Thanh trải lòng chuyện Tân Hiệp Phát từ chối 2,5 tỷ USD của Coca-Cola

  Con gái Dr Thanh trải lòng chuyện Tân Hiệp Phát từ chối 2,5 tỷ USD của Coca-Cola

  “Năm 2012, sau 9 tháng trao đổi và đàm phán với Coca-Cola, Tân Hiệp phát quyết định từ chối lời đề nghị 2,5 tỷ đô để tiếp tục hành trình xây dựng thương hiệu Việt. Để có được thương hiệu và vị thế dẫn đầu ngành nước giải khát hiện nay hôm nay, cạnh tranh sòng phẳng với các thương hiệu quốc tế lớn nhất thế giới, công ty đã nỗ lực, phải sáng tạo không ngừng, để biến cái không thể thành có thể”, bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát hé lộ.
 • Lùm xùm vụ ly hôn Đặng Lê Nguyên Vũ và chuyện nhà Dr Thanh của Trần Quý Thanh

  Lùm xùm vụ ly hôn Đặng Lê Nguyên Vũ và chuyện nhà Dr Thanh của Trần Quý Thanh

  Nếu như bà Lê Hoàng Diệp Thảo trở thành “điểm nghẽn” buộc ông Đặng Lê Nguyên Vũ phải gạt ra để đưa Trung Nguyên phát triển đúng theo tầm nhìn của nó thì bà Phạm Thị Nụ, vợ của ông chủ Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Trần Quý Thanh, lại là người phụ nữ “biết lùi sau để chồng tỏa sáng”. Cũng vì vậy, thay vì ra tòa ly hôn, bà Nụ vẫn giữ được “hơi ấm” cho gia đình mình.
 • Cô gái “tỷ đô” Trần Uyên Phương: "Làm sao để khởi nghiệp thành công, câu hỏi triệu đô"

  Cô gái “tỷ đô” Trần Uyên Phương: "Làm sao để khởi nghiệp thành công, câu hỏi triệu đô"

  Trước câu hỏi "Nếu khởi nghiệp thất bại, đứng lên làm lại bằng cách nào?" của một câu học sinh lớp 11, "cô gái tỷ đô" Trần Uyên Phương, phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát, trả lời “Thất bại – đứng dậy – đi tiếp”.
 • Nếu “gật đầu” với Coca Cola, Dr Thanh đã là tỷ phú USD đầu tiên của Việt Nam

  Nếu “gật đầu” với Coca Cola, Dr Thanh đã là tỷ phú USD đầu tiên của Việt Nam

  Một nhân vật ít ai ngờ đến có lẽ đã lọt vào danh sách những người giàu nhất hành tinh của Forbes trước cả tỷ phú USD Phạm Nhật Vượng vừa “lộ diện”. Năm 2012, nếu như ông Trần Quí Thanh, Chủ tịch Tân Hiệp Phát "gật đầu" thương vụ của Coca Cola, ông đã bước vào danh sách những người giàu nhất hành tinh 7 năm về trước.
 • Đấu giá tác phẩm tâm đắc của họa sĩ Lê Thiết Cương làm từ thiện

  Đấu giá tác phẩm tâm đắc của họa sĩ Lê Thiết Cương làm từ thiện

  Từ ngày 4 đến hết ngày 11.7, tại Hàng Da Gallery (Hà nội) sẽ diễn ra buổi triển lãm hội họa “Lê Thiết Cương & Bạn”. Tất cả các tác phẩm sẽ được đấu giá dành tặng Quỹ từ thiện Những trái tim ấm áp (Warm Hearts).
 • Trà thanh nhiệt Dr Thanh cùng viết nên mùa xuân mới cho những gia cảnh nghèo

  Trà thanh nhiệt Dr Thanh cùng viết nên mùa xuân mới cho những gia cảnh nghèo

  Hơn 5 năm gắn bó cùng chương trình Lục lạc vàng, nhãn hàng Trà thanh nhiệt DrThanh đã góp phầntrao hơn 3.120 con bò, mang đến cuộc sống tốt đẹp cho khoảng 1.560 hộ dân nghèo trên khắp mọi miền đất nước.
 • Thí sinh Hoa khôi sinh viên tươi tắn rạng ngời chuẩn bị cho đêm chung kết

  Thí sinh Hoa khôi sinh viên tươi tắn rạng ngời chuẩn bị cho đêm chung kết

  Sau vòng bán kết tại các khu vực, 45 gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017” được lựa chọn sẽchuẩn bị bước tiếp vào vòng Chung kết của cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 diễn ra tại nhà hát Hòa Bình thành phố Hồ chí minh vào ngày 17.12 tới đây. Bí quyết Trà thanh nhiệt Dr Thanh Không Đường đồng hành trong suốt quá trình tổ chức cuộc thi đã giúp cho các thí sinh luôn giữ được vẻ tươi tắn, tự tin khẳng định tài năng.
 • Trà thanh nhiệt Dr Thanh tài trợ chương trình Quyền lực ghế nóng

  Trà thanh nhiệt Dr Thanh tài trợ chương trình Quyền lực ghế nóng

  Chương trình gameshow thuần Việt mang tên “Quyền lực ghế nóng” do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện, với sự đồng hành của nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh đang bước vào những vòng đấu loại trực tiếp để chọn ra hai thí sinh tranh giải Quán quân của chương trình.
 • Dr Thanh đồng hành cùng Solo cùng Bolero 2017

  Dr Thanh đồng hành cùng Solo cùng Bolero 2017

  Chiều 14.11, tại TP.HCM, Ban tổ chức chương trình Solo cùng Bolero 2017 đã tổ chức họp báo mùa thứ 4 của chương trình Solo cùng Bolero 2017 được tài trợ bởi nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh, phát sóng vào lúc 21 giờ thứ hai hàng tuần trên kênh truyền hình THVL1 từ ngày 20.11.