Chủ đề nóng

ĐT Việt Nam tập bài lạ, Tiến Linh và Đức Chinh... xin đầu hàng

PV (tổng hợp) Thứ sáu, ngày 14/05/2021 09:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Buổi tập mới nhất của ĐT Việt Nam chứng kiến bài tập độc đáo của ban huấn luyện, bên cạnh màn tham gia bất ngờ của HLV Park Hang-seo.
Bình luận 0

Chiều 13/5, ĐT Việt Nam có buổi tập thứ 6 chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Đây là buổi tập đầu tiên giới truyền thông không được phép tác nghiệp, sau thông báo của VFF nhằm đảm bảo an toàn cao nhất trong mùa dịch Covid-19.

Ở buổi tập chiều nay, HLV Park Hang-seo lần đầu tiên đưa vào những trò chơi nhằm giúp học trò vừa luyện thể lực, phản xạ, sự ăn ý, vừa giúp bầu không khí trở nên vui hơn. Đặc biệt trong một bài tập rất lạ, nhiều tuyển thủ Việt Nam đã phải... đầu hàng.

ĐT Việt Nam tập bài lạ, Tiến Linh và Đức Chinh... xin đầu hàng - Ảnh 1.

ĐT Việt Nam tập bài tập lạ luyện phản xạ (Ảnh VFF).

ĐT Việt Nam tập bài lạ, Tiến Linh và Đức Chinh... xin đầu hàng - Ảnh 2.

Đức Chinh, Tiến Linh, Hoàng Đức... xin thua vì chóng mặt.

Cụ thể, thầy Park chia đội thành nhiều nhóm nhỏ, mỗi nhóm có 5-6 cầu thủ. Trong mỗi nhóm, 1 cầu thủ được giấu chiếc áo bib phía sau lưng và cùng các đồng đội nắm tay kết thành vòng tròn. Còn 1 cầu thủ được phân công đứng ở ngoài để tìm chiếc áo ấy.

Vòng tròn được các cầu thủ tạo ra liên tục xoay với tốc độ cao để chiếc áo bib không bị mất. Trò chơi này khiến tất cả thở không ra hơi, thậm chí nhiều cầu thủ như Tiến Linh, Đức Chinh, Hoàng Đức đã phải nằm sân vì hoa mắt, chóng mặt, phải mất ít phút mới có thể trở lại với buổi tập.

ĐT Việt Nam tập bài lạ, Tiến Linh và Đức Chinh... xin đầu hàng - Ảnh 3.

HLV Park tham gia đá ma với các cầu thủ.

ĐT Việt Nam tập bài lạ, Tiến Linh và Đức Chinh... xin đầu hàng - Ảnh 4.

Chiến lược gia người Hàn không theo nổi sức trẻ các học trò.

Đáng chú ý, HLV Park Hang-seo vào sân chơi bóng ma cùng các học trò. Ông thầy người Hàn Quốc xin thua vì không theo nổi tốc độ, thể lực

Bên cạnh đó, thông tin từ VFF xác nhận, tại buổi tập chiều 13/5, Trọng Hoàng cũng đã bắt nhịp trở lại với guồng quay chung của đội tuyển. Trong khi đó, Văn Xuân, Văn Hậu và Xuân Trường vẫn phải tập riêng dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Choi Ju Young.

Văn Xuân và Văn Hậu là 2 cầu thủ đang trong quá trình hồi phục chấn thương từ trước khi lên đội tuyển, còn Xuân Trường vừa mới bị tái phát chấn thương cũ nơi cổ chân sau tình huống va chạm với đồng đội tại buổi tập chiều 11/5. Đây là buổi tập riêng thứ 2 của Xuân Trường.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem