Chủ đề nóng

Dự báo thời tiết hôm nay (27.9): Bắc Bộ tiếp tục nắng nóng, oi bức

Lục Vô Song Thứ tư, ngày 27/09/2017 00:57 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo dự báo thời tiết hôm nay (27.9) của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, hết mưa trời giảm mây, Bắc Bộ bừng nắng và oi bức.
Bình luận 0

Thông tin mới nhất từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương cho hay, sẽ có một vùng áp thấp ở phía Tây phát triển và đưa nhiệt lượng tới. Nhiệt độ của Thủ đô Hà Nội sẽ đạt mức là 34 độ C. Các thành phố khác như Việt Trì, Hà Giang, Lạng Sơn sẽ ở mức 33 độ C. 

Dự báo thời tiết hôm nay (27.9): Bắc Bộ tiếp tục nắng nóng, oi bức

Nắng cũng xuất hiện ở khu vực từ Thanh Hóa trở vào đến Cà Mau. Riêng khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ trời chỉ nắng đến 14h.

Dự báo thời tiết biển trong những giờ tiếp theo sẽ rất xấu, cụ thể, phía đông của giữa và nam biển đông, bao gồm cả huyện đạo Trường Sa. Vì đây là nơi có dải hội tụ nhiệt đới vắt ngang qua nối với một vùng thấp. Cảnh báo khu vực này sẽ mưa to, đề phòng lốc xoáy, gió giật mạnh cấp 6-7.

Dự báo thời tiết hôm nay (27.9) của các vùng trên cả nước:.

Phía Tây Bắc Bộ mây thay đổi, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 22 - 25 độ C, nhiệt độ cao nhất 30 - 33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ mây thay đổi, đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng vùng ven biển có mưa rào rải rác và có nơi có dông; ngày nắng. Gió đông nam cấp 2 - 3. Độ ẩm từ 65 - 99%. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 - 28 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 60 - 97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34 độ C, có nơi trên 34 độ C.

Các tỉnh Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng khu vực phía nam chiều tối và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió tây nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 - 28 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 32 - 35 độ C.

Tây Nguyên: mây thay đổi, đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 28 - 31 độ C.

Nam Bộ: mây thay đổi, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33 độ C.

Hà Nội: mây thay đổi, đêm và sáng sớm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27 độ C, nhiệt độ cao nhất 31 - 34 độ C.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem