Chủ đề nóng

Dự đoán trận Nhật Bản - Ba Lan: Ca khó cho các "tiên tri" động vật

Trần Trang Thứ năm, ngày 28/06/2018 12:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đến từ châu Á, Nhật Bản tưởng như không được đánh giá cao so với Ba Lan, thế nhưng trước tốc độ và sự khéo léo của Nhật Bản như đã thể hiện ở 2 trận đấu qua, Ba Lan hoàn toàn có khả năng tiếp tục gây thất vọng trong trận đấu lượt 3 bảng H World Cup 2018.
Bình luận 0

Nhìn vào cục diện bảng H, Nhật Bản đang nắm giữ rất nhiều ưu thế với quyền tự quyết trong tay. Tuy nhiên, với những diễn biến từ đầu mùa World Cup đến giờ thì chẳng thể nói trước được chuyện gì trước giờ bóng lăn. Chỉ cần hòa là giành vé đi tiếp, nhưng Nhật Bản cần hết sức thận trọng trước một Ba Lan chẳng còn gì để mất và Lewandowski khát khao ghi bàn tại World Cup 2018.

Kết quả trận đấu có vẻ "làm khó" Neymar nên chú chuột hamster này chẳng chọn đội nào thắng. Dự đoán một kết quả hòa giữa 2 đội.

Đại bàng Falcon thì luôn rất dứt khoát trong những sự lựa chọn của mình. Falcon chọn Ba Lan là đội giành chiến thắng.

Gà Ivan "đặt cược" vào cửa Nhật Bản, dự đoán Nhật Bản thắng trong trận đấu tối nay.

Mặc dù đứng rất lâu bên phía lá cờ của Nhật Bản để rỉa móng, nhưng vẹt Natasa cũng không mổ lá cờ nào.

Ngay cả các "nhà tiên tri" động vật cũng cảm thấy khó khăn khi đưa ra kết quả dự đoán, thế nên, cuộc đấu hứa hẹn sẽ nhiều bàn thắng với màn rượt đuổi tỷ số hấp dẫn, tương tự khi Nhật Bản chạm trán Senegal.

Clip dự đoán World Cup: Các "tiên tri" động vật dự đoán kết quả trận Nhật Bản - Ba Lan.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem