Chủ đề nóng

dứa đỏ

 • Khóm son chưng Tết: Giá cao vẫn “cháy hàng”

  Khóm son chưng Tết: Giá cao vẫn “cháy hàng”

  Một trong những sản phẩm độc lạ phục vụ tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp được rất nhiều người ưa chuộng và đang trong tình trạng “cháy hàng”, đó là khóm son (dứa màu đỏ).
 • Người “đưa đò” thầm lặng

  Người “đưa đò” thầm lặng

  Hơn 30 năm làm nghề giáo, thầy A Mập - hiện là Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc bán trú (PTDTBT ) Tiểu học xã Đăk Na, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum, chẳng thể nhớ hết mình đã từng dạy dỗ bao nhiêu học sinh.
 • Giải mã cái chết của 7 người đàn ông ở bến đò bị đồn là "ma ám"

  Giải mã cái chết của 7 người đàn ông ở bến đò bị đồn là "ma ám"

  (Dân Việt) - 7 cái chết liên tiếp trong vòng 15 năm với những lời đồn thổi ma mị khiến bến đò Trằm Mé càng "gánh" thêm những điều rùng rợn đến khó tin.
 • HLV Trần Bình Sự - Chuyên gia “cứu hộ”

  HLV Trần Bình Sự - Chuyên gia “cứu hộ”

  Dân Việt – Sau gần 5 năm vắng bóng ở V.League, HLV Trần Bình Sự của Đồng Nai sẽ trở lại đấu trường này vào mùa 2013 nhờ suất thăng hạng đặc cách của VFF.
 • Mr Đàm “chơi trội” với cả dàn “sao” showbiz

  Mr Đàm “chơi trội” với cả dàn “sao” showbiz

  Dân Việt - Mr Đàm “chơi trội” khi sử dụng cả dàn “sao” giới showbiz tham dự vào vở kịch “Tin ở hoa hồng”.
 • Chùm ảnh người dân liều mình tự chống chọi với lũ

  Chùm ảnh người dân liều mình tự chống chọi với lũ

  Dân Việt - Sáng 18.10, phóng viên Dân Việt đã tìm tới những điểm lũ vượt đỉnh của tỉnh Quảng Nam, chứng kiến người dân tự loay hoay, tự cứu mình, cứu đồ đạc trong nước xiết
 • Nước mênh mông, chỉ còn thấy nóc ô tô

  Nước mênh mông, chỉ còn thấy nóc ô tô

  Dân Việt - Do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp rãnh thấp đi qua khu vực Trung Trung bộ, từ ngày 15.10 đến rạng sáng hôm nay, 18.10, trên địa bàn tỉnh Quảng Nam có mưa to đến rất to.
 • Bồng bềnh chợ nổi Tây Nam bộ

  Bồng bềnh chợ nổi Tây Nam bộ

  (Dân Việt) - Từ chợ rau quả Cái Bè, chúng tôi thuê chiếc đò máy loại nhỏ để len lỏi vào khu chợ nổi tiếng này. "Tài công" Ba Mành đã đưa đò trên chợ nổi đã hơn nửa thế kỷ, từ hồi ông mới 14, 15 tuổi, chèo đò bằng tay.
 • Giao thông đường thủy ở ĐBSCL: Tử thần rình rập

  Giao thông đường thủy ở ĐBSCL: Tử thần rình rập

  (Dân Việt) - Cứ vào mùa mưa bão, tình hình tai nạn giao thông đường thủy ở đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) lại ở mức báo động. Tuy nhiên, có hàng ngàn phương tiện không an toàn vẫn hoạt động, bất chấp nguy hiểm.
 • Messi đã biết hy sinh

  Messi đã biết hy sinh

  (NTNN) - Higuain đã trở thành cầu thủ đầu tiên lập được hattrick ở World Cup 2010, nhưng Messi mới chính là người hùng của Argentina.