Chủ đề nóng

đúc tượng

 • M.U sắp công bố tượng đồng của Ferguson

  M.U sắp công bố tượng đồng của Ferguson

  Dân việt – Ban lãnh đạo M.U vừa thông báo, họ sẽ công bố bức tượng điêu khắc Sir Alex bằng đồng vào ngày 23.11 tới nhằm ghi nhận những cống hiến vĩ đại của nhà cầm quân người Scotland cho đội bóng trong suốt 26 năm qua.
 • Sao Việt và những tuyên bố “không…” nổi bật tuần qua

  Sao Việt và những tuyên bố “không…” nổi bật tuần qua

  Dân Việt - Minh Tuyết không mê giàu, mê đẹp, mê trai trẻ; Mr Đàm không khao khát được đúc tượng đài; Hà Anh không cần nổi tiếng nữa; Đức Trí không quan trọng sáng tác tặng vợ; Tinna Tình không “bán thân”.
 • 40 nghề phải có thiết bị dạy theo danh mục

  40 nghề phải có thiết bị dạy theo danh mục

  (Dân Việt) - Ngày 20.5, Tổng cục Dạy nghề cho hay đã ban hành danh mục thiết bị dạy nghề ở trình độ sơ cấp (dưới 3 tháng) năm 2011 cho 40 nghề. Theo đó, 40 nghề này khi tổ chức dạy phải có danh mục thiết bị dạy nghề theo quy định.
 • Đúc trâu vàng bên Hồ Tây

  Đúc trâu vàng bên Hồ Tây

  Dân Việt - Hình tượng trâu vàng đã được coi là vật linh thiêng, trừ ma quái bảo vệ dân lành. Với tâm niệm ấy, sáng nay, 3.5, tại khu vực đền An Thọ bên Hồ Tây, Hà Nội, đã diễn ra lễ khởi công đúc tượng cặp trâu vàng.
 • Bạch tuộc Paul được đúc tượng vàng

  Bạch tuộc Paul được đúc tượng vàng

  Dân Việt - Để gợi nhớ những dự đoán tài tình kết quả World Cup 2010 của bạch tuộc Paul, công viên hải dương học Sea Life ở Oberhausen, Đức đã khánh thành một đài tưởng niệm đặc biệt về bạch tuộc Paul.
 • Vụ tượng đài Điện Biên Phủ: Truy tố các bị can như trước

  Vụ tượng đài Điện Biên Phủ: Truy tố các bị can như trước

  (Dân Việt) - Ngày 28-6, cơ quan CSĐT (C48, Bộ Công an) đã hoàn tất kết luận điều tra bổ sung vụ án “tượng đài Điện Biên Phủ”, chuyển toàn bộ hồ sơ, đề nghị Viện KSND Tối cao tiếp tục truy tố các bị can như trước.
 • Hội chứng ăn theo... 1.000 năm

  Hội chứng ăn theo... 1.000 năm

  NTNN - Hàng loạt công trình, dự án chào mừng kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội đang “trăm hoa đua nở”. Có dự án tốt, nhưng cũng có những dự án khiến nhiều người phải giật mình vì sự lãng phí, vô bổ...