Chủ đề nóng

Đừng bắt em phải quên tập 25: Ngân đến tận nhà Linh và thẳng tay tát "tiểu tam"

Thứ tư, ngày 15/07/2020 18:14 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Đừng bắt em phải quên tập 25: Ngân ra tay xử lý 'em gái mưa' của chồng. Trong khi đó, Ngân sợ con gái khổ khi sống chung nhà với mẹ Duy.
Bình luận 0

Phim Đừng bắt em phải quên tập 24 có nhiều tình tiết được hé mở giải tỏa những nghi ngờ về quan hệ giữa Ngọc và cậu của Duy. Ngân đã gặp Vũ khẳng định Ngọc là con Luân còn cái thai với Vũ đã không còn sau đó. Tuy nhiên việc Ngân và Vũ gặp nhau nói chuyện ở quán cà phê đã bị Linh theo dõi chụp hình gửi cho Luân xem.

Đừng bắt em phải quên tập 25: Ngân đến tận nhà Linh và thẳng tay tát "tiểu tam" - Ảnh 1.

Ngân đến tận nhà Linh và thẳng tay tát "tiểu tam"

Ở một diễn biến khác sau khi gặp Ngân tại quán cà phê, biết Ngọc không phải con mình và sự tuyệt tình của Ngân, sức khỏe Vũ càng tệ phải nhập viện cấp cứu. Ngân đưa Vũ vào bệnh viện sau đó gọi cho chị Dịu và mẹ Duy đến. Ngân vội vã ra về bởi bản thân cô không muốn dính líu gì đến gia đình Vũ nữa.

Trong tập mới này, bộ phim tiếp tục hé mở những tình tiết mới khi Ngân đã đến tận nhà Linh và thẳng tay cho “tiểu tam” ăn tát: “Tôi nghĩ không có bất cứ lý do gì tôi phải chịu đựng cô thêm nữa và phải lịch sự với hạng người như cô. Tôi cứ nghĩ cô có chút liêm sĩ nhưng không phải”.

Đừng bắt em phải quên tập 25: Ngân đến tận nhà Linh và thẳng tay tát "tiểu tam" - Ảnh 2.

Duy khẳng định với mẹ Ngọc sẽ bảo vệ tình yêu với NgọcẢnh: Chụp màn hình

Ngân lo lắng cho con gái cho dù Duy đã gặp để thưa chuyện.  “Cô tin cháu nhưng cô không tin mẹ cháu sẽ yêu thương Ngọc như chúng ta mong muốn. Trong mắt người mẹ không có gì quan trọng bằng con cái của mình. Cô sẽ không yên tâm khi để Ngọc ở một nơi mà nó không được đón nhận một cách vui vẻ” - Ngân nói. Trong khi đó Ngọc và Duy vẫn cương quyết bảo vệ tình cảm của họ và tin tưởng vào tình yêu chân thành của nhau.

Đừng bắt em phải quên tập 25: Ngân đến tận nhà Linh và thẳng tay tát "tiểu tam"

Phim Đừng bắt em phải quên tập 25 tối nay 15/7 lúc 21 giờ 40 trên VTV3.

Đinh Đang
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem