Chủ đề nóng

Đuổi cướp, một phụ nữ Việt chết thảm tại Đức

Thứ tư, ngày 13/10/2010 14:38 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Thấy người lạ xông vào cướp tiền trong quán, chị Vũ Lâm Thị Kiều Oanh đuổi theo và bị thương nặng. Chị tử vong sau năm ngày cứu chữa vì tràn dịch não.
Bình luận 0

Vụ việc trên xảy ra tại tiệm ăn Chia-Thai-Imbiss “Hongkong”, nằm trên đường Hans-Böckler-Str. 67 – 58638 Iserlohn, Tiểu bang Nordrhein-Westfalen, của vợ chồng chị Kiều Oanh.

Tranh thủ lúc chị Oanh không để ý, bọn cướp đã giật lấy chiếc túi xách trong quầy ăn của chị rồi bỏ chạy. Thấy vậy, chị Oanh đuổi theo và chặn xe của bọn chúng. Tuy nhiên, chúng đã nhẫn tâm khởi động xe và kéo rê chị trên đường khi chị đang cố bám lấy cánh cửa xe.

Tòan thân chị Oanh bị đập xuống đường và rạn hộp sọ, tràn dịch não, chị tử vong sau năm ngày được các bác sĩ bệnh viện Dortmund cứu chữa.

Theo các cảnh sát, bọn cướp giết chị Oanh không phải vì số tiền 200 Euro mà động cơ của chúng là giết người bịt đầu mối.

Sau cái chết của chị Oanh, ít ai biết rằng, hòan cảnh gia đình chị rất khó khăn, chỉ trông chờ vào thu nhập ít ỏi hàng ngày từ tiệm ăn nhỏ và tiệm làm móng bên cạnh, đứa con trai đầu 11 tuổi của chị cũng bị mù.

Vụ việc trên đã khiến cho nhiều người Việt tại Đức phẫn nộ trước hành động dã man của bọn cướp.

Hiện cảnh sát đang tiếp tục phát lệnh truy lùng bọn cướp.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem