Chủ đề nóng

đường dẫn

 • Cận cảnh nước cuồng phá, khoét đập tan hoang ở Quảng Ninh

  Cận cảnh nước cuồng phá, khoét đập tan hoang ở Quảng Ninh

  Trưa nay (30.10) nước đã rút, nhưng sức công phá lớn của nó đã làm cho con đập thủy lợi Đầm Hà Động (huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh) trị giá hơn 500 tỷ đồng đầy "thương tích" và gây hại cho nhà dân ở thị trấn Đầm Hà phía dưới.
 • 12 ngày đêm của cụ già tự vệ Thủ đô

  12 ngày đêm của cụ già tự vệ Thủ đô

  Đó là những câu chuyện của một cụ già - thanh niên tự vệ năm xưa. Cụ say sưa kể, người nghe cũng say sưa không kém.
 • Làm đường dẫn lên cầu gây khó lối đi cho dân

  Làm đường dẫn lên cầu gây khó lối đi cho dân

  Đường dẫn nối vào công trình cầu Kỳ Phú 2 (phường An Phú, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam) được xây dựng cao hơn nóc nhà một số hộ dân và không có lối đi nào để bà con ở đây lên được đường...
 • Bộ trưởng Thăng: Tuyệt đối không để tái hằn lún quốc lộ 1A

  Bộ trưởng Thăng: Tuyệt đối không để tái hằn lún quốc lộ 1A

  Kiểm tra tiến độ Dự án nâng cấp, mở rộng QL1A đoạn Nam tuyến tránh TP.Hà Tĩnh đến đèo Con, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) ngày 9.7, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng yêu cầu, cùng với đảm bảo tiến độ, chủ đầu tư, đơn vị thi công đặc biệt chú trọng đến vấn đề chất lượng, tuyệt đối không để xảy ra tình trạng hằn lún mặt đường bê tông nhựa dẫn đến phải cào bóc làm lại như đoạn phía bắc Hà Tĩnh.
 • Túi mật không vô cớ có sỏi

  Túi mật không vô cớ có sỏi

  Thống kê được thực hiện ở TP.HCM với 100 đối tượng nam nữ trong độ tuổi 40 - 50 cho thấy, 30% đang có vài viên sỏi trong túi mật. Đáng nói là hơn ¾ trong số họ chưa trải qua cơn đau tá hỏa tam tinh vì kẹt sỏi trong túi mật nên vẫn thờ ơ với sức khỏe.
 • 10.10, thông xe cầu Nhật Tân

  10.10, thông xe cầu Nhật Tân

  Sáng nay (15.4), Ban Quản lý dự án 85 (Bộ GTVT) đã tiến hành hợp long cầu Nhật Tân - cây cầu bắc qua sông Hồng dài nhất Thủ đô Hà Nội.
 • Chuẩn bị xây cầu Việt Trì mới hơn 1.900 tỉ đồng

  Chuẩn bị xây cầu Việt Trì mới hơn 1.900 tỉ đồng

  Sáng 30.11, Bộ GTVT đã khởi công dự án xây dựng cầu Việt Trì mới dành riêng cho giao thông đường bộ bắc qua sông Lô trên QL2. Tổng mức đầu tư dự án ước tính hơn 1.900 tỉ đồng.
 • Hà Nội: Xe tải cháy rụi trên đường dẫn cầu Thanh Trì

  Hà Nội: Xe tải cháy rụi trên đường dẫn cầu Thanh Trì

  Chiều nay (24.11), chiếc xe tải đang lưu thông trên đường dẫn cầu Thanh Trì đột nhiên bốc cháy dữ dội, khiến giao thông khu vực này ùn tắc.
 • Phương án xây cầu Tân Vũ - Lạch Huyện: Dưới 1.000 tỷ "đấu" gần 12.000 tỷ!

  Phương án xây cầu Tân Vũ - Lạch Huyện: Dưới 1.000 tỷ "đấu" gần 12.000 tỷ!

  Một lần nữa, Bộ GTVT “bác” phương án đề xuất xây dựng đường dẫn, cầu Tân Vũ - Lạch Huyện của Cty TNHH Sơn Trường được cho là có giá trị xây dựng thấp hơn phương án của bộ hàng chục nghìn tỷ đồng.
 • Từ trên cao, dòng người cuộn chảy về Nhà tang lễ viếng Đại tướng

  Từ trên cao, dòng người cuộn chảy về Nhà tang lễ viếng Đại tướng

  Khu vực đoạn Hàng Chuối - Hàn Thuyên dù đã cấm đường nhưng dòng người vẫn chảy về Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông (Hà Nội) ngày một đông. Tất cả chỉ để mong được một lần viếng Đại tướng.