Chủ đề nóng

Dương Yến Ngọc chê Việt Anh “dao kéo”, Quế Vân thẳng tay “bóc phốt”

Minh Châu Thứ hai, ngày 08/07/2019 09:20 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đọc được bài viết “bóc phốt” Dương Yến Ngọc của Quế Vân, Việt Anh cho rằng nên bỏ qua, “ngẩng mặt lên mà đi”.
Bình luận 0

Những ngày vừa qua, dư luận được phen xôn xao khi biết tin sau khi ly hôn lần hai, Việt Anh sang Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ. Diện mạo mới của anh sau khi “dao kéo” đã được đăng tải và lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Trong khi người hâm mộ tiếc nuối gương mặt đẹp trai nam tính của Việt Anh trước đây thì Dương Yến Ngọc không ngần ngại nhận xét về gương mặt của anh sau phẫu thuật thẩm mỹ. Trên trang cá nhân, Dương Yến Ngọc viết: Diễn viên Việt Anh đã chỉnh sửa thẩm mỹ đây sao? Chiếc cằm vuông nam tính có lộc bất động sản nay còn đâu, thay vào đó là chiếc cằm dài đa tình, đa sầu, đa cảm… Tính cách Việt Anh xưa nay đa tình nay còn đa tình hơn, số lại khổ vì tình nữa cho xem. Mũi sửa cấu trúc sau 6 tháng sẽ gom nhỏ lại, luận về tướng, đàn ông nên mũi to, dày thịt, phú quý tự tìm tới. Việt Anh làm mũi nhỏ lại nên sẽ mất lộc này đi… Thật tiếc”.

Chiều 7/5, Quế Vân – người em thân thiết với diễn viên Việt Anh, cũng là người cùng anh sang Hàn Quốc để tân trang nhan sắc, đã “phản pháo” lại Dương Yến Ngọc. Trên mạng xã hội, Quế Vân đăng tải loạt hình ảnh chụp lại cuộc trò chuyện giữa cô và Dương Yến Ngọc. Qua nội dung cuộc trò chuyện, mọi người biết được Dương Yến Ngọc từng nhờ Quế Vân tư vấn về việc chỉnh sửa mũi sao cho đẹp hơn. Khi đó, Dương Yến Ngọc bị hỏng phần mũi, lệch hẳn sang một bên.

Quế Vân viết: “Dương Yến Ngọc! Bạn ơi, mình nghĩ bạn đã từng làm về thẩm mỹ, chắc bạn cũng biết về việc mới có 6 ngày thì làm sao mà đẹp được đúng không? Mình nhớ là bạn đã từng bị hỏng mũi và bạn nhờ mình tư vấn cho bạn mà. Vậy nên mình nghĩ chúng ta nên chờ thời gian sẽ có câu trả lời. Đừng nói đến chuyện không có cái tâm. Mà chúng ta hãy nói đến việc không nên phán xét vội những điều chúng ta chưa chắc chắn”.

Ở bên dưới, diễn viên Việt Anh đã để lại bình luận: “Người nào gieo nghiệp người đó hưởng, bỏ đi! Trên đường về đích mà cứ mải đá từng hòn sỏi trên đường thì bao giờ mới về tới nơi, ngẩng mặt lên mà đi đừng cúi xuống”.

Đọc được dòng chữ này, Quế Vân động viên người anh thân thiết: “Đang ngừng đấy chứ, chả qua em muốn ai chưa hiểu về thẩm mỹ, họ có cái nhìn đúng hơn thôi ông anh ạ. Bởi vậy nên anh cứ chờ ngày xuất thần, anh em mình trả lời họ tiếp nhá”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem