Chủ đề nóng

Duy Mạnh trách Hoài Linh không nhận ra giọng mình

Thành Phạm Thứ hai, ngày 28/12/2015 16:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Anh nói anh quý Duy Mạnh lắm nhưng thực ra anh không quý chút nào hết!”, Duy Mạnh trách Hoài Linh.
Bình luận 0

Tối qua, chương trình Ca sĩ giấu mặt với chủ đề các ca khúc gắn liền với tên tuổi ca sĩ Duy Mạnh đã lên sóng đài THVL1. Đêm thi đã mang đến nhiều bất ngờ và thú vị cho khán giả. Đặc biệt, lần đầu tiên trong chương trình này, cả 4 vị giám khảo đều không nhận ra giọng ca sĩ chính của chương trình.

Duy Mạnh là nam ca sĩ chính trong chương trình "Ca sĩ giấu mặt" tối ngày 27.12

Ngay ở vòng thi thứ 2 với ca khúc Tình em là đại dương, nam ca sĩ Duy Mạnh đã suýt bị loại khi nhận được số lượng phiếu bầu chọn dành cho anh khá cao. Điều đáng nói, có đến 4 vị giám khảo chính đã chọn sai ô cửa nam ca sĩ "Kiếp đỏ đen" đang đứng phía trong. Khi nửa sau bài hát vang lên, các thí sinh lần lượt bước ra khỏi các ô cửa đã khiến 100 vị giám khảo bất ngờ. 

Sau sai lầm này, MC Trường Giang "mỉa mai" dàn giám khảo một cách hài hước: “Như vậy là cả 4 vị giám khảo đã “tặng” Duy Mạnh 4 phiếu, khiến anh suýt chút nữa là phải “đi xa” rồi”.

Duy Mạnh trách Hoài Linh nói quý anh lắm mà không nhận ra giọng hát của anh.

Nam ca sĩ Duy Mạnh "đá xoáy" giám khảo sau sự cố: “Anh Hoài Linh diễn giỏi lắm! Anh nói anh quý Duy Mạnh lắm nhưng thực ra anh không quý chút nào hết!”.

Giám khảo chính Hoài Linh lập tức lên tiếng sau sai lầm suýt loại Duy Mạnh: “Em đừng nói thế. Nói thế là đụng chạm đến những người thân thiết nhất của em đây”. Nghệ sĩ vừa nói vừa “chỉ điểm” các giám khảo khác và khẳng định sai lầm này không phải của một mình giám khảo Hoài Linh.

Duy Mạnh chụp ảnh cùng thí sinh chiến thắng trong chương trình.

Kết thúc chương trình, thí sinh Hoàng Sơn giành chiến thắng chung cuộc với giải thưởng 16 triệu đồng. Trong vai trò khách mời, Giang Hồng Ngọc đã có tiết mục song ca Ngày đó cùng nam ca sĩ Duy Mạnh.

Tập 13 "Ca sĩ giấu mặt" với chủ đề các ca khúc ghi dấu ấn ca sĩ Hồ Quang Hiếu sẽ phát sóng 21h tối chủ nhật 3.1.2015.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem