Chủ đề nóng

è cổ

 • Bóc bánh không trả tiền!

  Bóc bánh không trả tiền!

  (Dân Việt) - Cũng có câu “ăn bánh trả tiền” nhưng câu “bóc bánh trả tiền” quyết liệt và hợp lý hơn.
 • Không thể lạm thu nhờ “tấm lệnh bài” nông thôn mới

  Không thể lạm thu nhờ “tấm lệnh bài” nông thôn mới

  (Dân Việt) - Chương trình xây dựng NTM trên cả nước đã tiến hành được hơn 2 năm. Bên cạnh mặt tích cực, quá trình xây dựng NTM thời gian qua đã bộc lộ nhiều hạn chế, thậm chí là tiêu cực, tác dụng ngược.
 • Chỉ đạo thanh tra toàn diện vụ “dân phải đóng nhiều khoản thu”

  Chỉ đạo thanh tra toàn diện vụ “dân phải đóng nhiều khoản thu”

  (Dân Việt) - Sau khi báo NTNN phản ánh, ông Trần Văn Thuấn - Chủ tịch UBND huyện Nông Cống đã chỉ đạo thành lập đoàn thanh tra về các khoản thu mà UBND xã Hoàng Giang đã đề ra để thu của dân.
 • Thanh Hóa: Hàng chục khoản thu đổ lên đầu dân

  Thanh Hóa: Hàng chục khoản thu đổ lên đầu dân

  (Dân Việt) - Hàng chục khoản thu đổ lên đầu nhân khẩu, đầu sào, kể cả trẻ em cũng phải hoàn thành "nghĩa vụ", khiến người dân xã Hoàng Giang (Nông Cống, Thanh Hóa) è cổ đóng góp.
 • Phân bón chờ tăng giá

  Phân bón chờ tăng giá

  (Dân Việt) - Nông dân vùng đồng bằng sông Cửu Long đang đợi lũ rút để làm đất, chuẩn bị xuống giống vụ đông xuân. Hiện giá phân bón được các đại lý cấp II, điểm bán lẻ tại TP.Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng… đang ở mức khá cao.
 • Cầm lòng vậy với golf

  Cầm lòng vậy với golf

  (Dân Việt) - Cơn bão số 3 là bão nước. Mưa dầm dề suốt hơn một tuần. Hôm nay CLB gốc đa mới “tái họp”. Một ông nói: - Không hiểu sao tuần này dư luận lại trở lại với sân golf. Nói mãi mà chưa chán hay sao nhỉ?
 • Con gà “đánh đụng”

  Con gà “đánh đụng”

  (Dân Việt) - “Thời buổi gạo châu, củi quế này mà sao bỗng dưng mình lại phải è cổ nuôi một anh gà “về hưu” để vừa bảnh mắt ra nó đã chửi cha mình lên như thế nhỉ?”.
 • Những bản hợp đồng bất lợi cho khán giả

  Những bản hợp đồng bất lợi cho khán giả

  (Dân Việt) - Nhìn nhận lại bản hợp đồng liên doanh, cho thấy một sự thật là tài sản mà VCTV dùng để "góp" chính là những khách hàng đang tháng tháng è cổ nộp tiền thuê bao cho họ.