Chủ đề nóng

em chồng

 • Chị dâu cũ đâm em chồng hơn chục nhát dao

  Chị dâu cũ đâm em chồng hơn chục nhát dao

  Dân Việt - Ngày 27.2, Công an huyện Thanh Trì, Hà Nội cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Phùng Thị Tín (SN 1959, trú tại thôn Chu Mật, Thái Hòa, Ba Vì, Hà Nội) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích.
 • Giết em chồng, chị dâu lãnh án 7 năm tù

  Giết em chồng, chị dâu lãnh án 7 năm tù

  Dân Việt - Ngày 24.2, TAND tỉnh Bình Định đã tuyên phạt bị cáo Lâm Thủy Toàn, 37 tuổi, trú tại phường Ngô Mây, TP. Quy Nhơn 7 năm tù về tội “Giết người”.
 • 'Cô giáo' gọi học trò trộm 2 két sắt... của nhà mình

  'Cô giáo' gọi học trò trộm 2 két sắt... của nhà mình

  (Dân Việt) - Lợi dụng lúc chồng và gia đình của em chồng sống bên cạnh đều đi vắng, bà Thanh đã điện thoại cho hai học trò đến để khiêng 2 két sắt ra khỏi nhà
 • Vinh danh “mẹ” của siêu lúa

  Vinh danh “mẹ” của siêu lúa

  (Dân Việt) - Trong 7 cá nhân được vinh danh tại Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm nay có GS-TS Nguyễn Thị Lang - “mẹ” của hàng chục giống lúa lai siêu khỏe, đem lại năng suất cao.
 • Dâu trưởng gánh gồng việc dòng họ

  Dâu trưởng gánh gồng việc dòng họ

  (Dân Việt) - Ngôi vị “trưởng họ” đầy vinh dự và trách nhiệm lẽ dĩ nhiên là thuộc về các đấng mày râu. Nhưng đằng sau ông trưởng họ uy nghi đó là những nàng dâu “trưởng họ” gánh gồng đủ trách nhiệm trên vai.
 • Những chuyện chia thừa kế đắng ngắt cõi lòng

  Những chuyện chia thừa kế đắng ngắt cõi lòng

  Thừa kế là một cách dịch chuyển tài sản của người chết cho người sống. Xung quanh chuyện dịch chuyển này có biết bao điều đắng lòng...
 • Sốc khi về nhà chồng... toàn đàn ông

  Sốc khi về nhà chồng... toàn đàn ông

  (Dân Việt) - Em 24 tuổi, mới lập gia đình. Trong nhà chồng hiện toàn đàn ông nên quen lối tềnh toàng, vô ý vô tứ như đi vệ sinh không thèm đóng cửa, về đến nhà là 4 bố con đều cởi trần, mặc quần đùi, ngồi gác chân lên ghế...
 • Thư tuyệt mệnh của người đàn bà bị em chồng cưỡng hiếp

  Thư tuyệt mệnh của người đàn bà bị em chồng cưỡng hiếp

  Bị em chồng làm nhục, K.T đã báo việc này với gia đình chồng nhưng không được giải quyết thỏa đáng nên cô chọn cái chết để giữ tiết hạnh.
 • Nàng dâu đầu độc em chồng, mẹ chồng 'dính bẫy'

  Nàng dâu đầu độc em chồng, mẹ chồng 'dính bẫy'

  Cay cú vì bị em chồng xúc phạm, Mai tìm cách trả thù và Mai đã cho thuốc diệt kiến vào nồi thức ăn để sát hại em chồng nhưng mẹ chồng lại "dính bẫy".
 • Tấm bưu thiếp từ Ai Cập đến Anh mất… 57 năm

  Tấm bưu thiếp từ Ai Cập đến Anh mất… 57 năm

  Dân Việt - Bà Margaret Eastham, 80 tuổi, sống tại Anh vô cùng sững sờ khi nhận được tấm bưu thiếp đen trắng được mua từ Ai Cập, được gửi từ một hòm thư tại Yemen, đóng dấu bưu điện từ năm 1954.