Chủ đề nóng

Em rể Dương Chí Dũng bị cảnh cáo về Đảng

Lê An Thứ sáu, ngày 01/08/2014 06:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ông Nguyễn Bình Kiên (em rể Dương Chí Dũng), nguyên Phó Giám đốc Công an thành phố Hải Phòng vi phạm quy trình, quy định của ngành và Luật Bưu chính viễn thông.
Bình luận 0

Ủy ban Kiểm tra Trung ương quyết định thi hành kỷ luật ông Nguyễn Bình Kiên bằng hình thức cảnh cáo.

Dương Chí Dũng khi còn đương chức.

Cuộc họp thứ 24 diễn ra từ ngày 18 đến 29.7. Đồng chí Ngô Văn Dụ-Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương chủ trì hội nghị.

 

Ngoài vụ việc của ông Nguyễn Bình Kiên, tại kỳ họp này, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã xem xét và kết luận 5 vụ việc xảy ra tại các tỉnh và vụ việc tại Bệnh viện 268 thuộc Cục Hậu cần, Quân khu IV.

Như đã đưa tin, Dương Chí Dũng đã bị y án tử hình trong phiên tòa phúc thẩm diễn ra hồi cuối tháng 4.2014. Tại phiên tòa này, khi được nói lời sau cùng, Dương Chí Dũng đã xin lỗi Đảng, Nhà nước và nhân dân, xin được sống để... rửa oan.

Dũng nói: "Bị cáo hết sức thành thực, chứ không chối cãi. Mong hội đồng xét xử xem xét nếu chứng cứ chưa thật sự rõ ràng, xem xét giảm án cho bị cáo. Bị cáo mong muốn làm điều gì cho ngành, nhưng không thành công, nên đau xót lắm. Hiện bố đẻ của bị cáo đã nhiều tuổi, đang bị bệnh tim, có nhiều huân - huy chương. Mẹ bị cáo cũng có nhiều thành tích. Cả gia đình bị cáo đều làm cách mạng. Bị cáo đã phấn đấu, nhưng mắc sai lầm. Bị cáo sẽ vận động gia đình, dù bao nhiêu đi nữa, sẽ cố gắng khắc phục, hãy cho bị cáo sống để rửa mối oan".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem