Chủ đề nóng

email

 • Quảng Nam: Công ty vàng nhận trách nhiệm việc xả thải bẩn

  Quảng Nam: Công ty vàng nhận trách nhiệm việc xả thải bẩn

  (Dân Việt) - Ngày 13.5, đại diện Công ty Khai thác vàng Phước Sơn (đóng tại xã Phước Đức, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam), ông Phạm Quang Ngũ - Phó Giám đốc công ty đã gửi thư cho phóng viên NTNN, nhận trách nhiệm về sự cố tràn bã quặng và nước thải có chất độc từ công ty ra môi trường vào hôm 7.5.
 • Mr Đàm viết thư ngỏ xin... chuộc lại đồng hồ tiền tỷ

  Mr Đàm viết thư ngỏ xin... chuộc lại đồng hồ tiền tỷ

  Dân Việt - Trong một đêm diễn tại Bạc Liêu, Đàm Vĩnh Hưng đã làm mất chiếc đồng hồ có giá trị kỷ niệm rất lớn đối với anh. Chính vì lẽ đó nên anh đã viết thư ngỏ mong có thể tìm lại được.
 • Mời cộng tác với NTNN

  Mời cộng tác với NTNN

  (Dân Việt) - Hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày ra số báo đầu tiên (7.5.1984 – 7.5.2014), Báo NTNN mở chuyên mục “Tôi và Nông Thôn Ngày Nay” trên trang 8 số báo ra thứ 2 hàng tuần.
 • 12 phím tắt thú vị trong Gmail

  12 phím tắt thú vị trong Gmail

  Những phím tắt dưới đây sẽ giúp bạn làm được rất nhiều việc trên Gmail mà không dùng đến chuột.
 • Vợ cặp bồ với sếp, tôi phải làm sao?

  Vợ cặp bồ với sếp, tôi phải làm sao?

  Tôi phát hiện vợ thường xuyên nhắn tin, gửi email cho ông trưởng phòng 56 tuổi, sắp có cháu ngoại, hình thức bình thường, có tính văn nghệ sỹ. Họ đã hôn nhau ở phòng làm việc, rồi coi ngày đó là ngày "đặc biệt".
 • Soạn email bằng … đàn ghita điện tử

  Soạn email bằng … đàn ghita điện tử

  Dân Việt - Đã nhàm chán với việc ngồi lì trong văn phòng viết email, anh David Neveel, sống tại Portland, bang Oregon (Mỹ) biến chiếc đàn ghita điện tử của mình thành công cụ soạn email.
 • Khám hen miễn phí

  Khám hen miễn phí

  (Dân Việt) - Ngày 20.4, Trung tâm Dị ứng - MDLS phối hợp với Trung tâm Hô hấp và khoa Nhi (Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội) sẽ tổ chức khám và tư vấn miễn phí về bệnh hen phế quản cho người dân các tỉnh ngay tại bệnh viện.
 • Á hậu ứng cử đại sứ du lịch bị "đòi nợ"?

  Á hậu ứng cử đại sứ du lịch bị "đòi nợ"?

  Cụ thể cô đã chậm thanh toán tiền nợ cho êkip thực hiện chương trình biểu diễn trong đêm chung kết cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2011 do Công ty TNHH và quảng cáo dịch vụ Nam Châu (Sayes) mà cô làm phó giám đốc đồng tổ chức.
 • Gmail buộc sử dụng tính năng soạn thư mới

  Gmail buộc sử dụng tính năng soạn thư mới

  Kể từ ngày 30.3, Google đã buộc người dùng sử dụng tính năng soạn email mới trong Gmail trên phạm vi toàn cầu, bất kể người dùng có thích sử dụng giao diện soạn email này hay không.
 • Cho trò mượn laptop, cô giáo bị lộ "ảnh nóng"

  Cho trò mượn laptop, cô giáo bị lộ "ảnh nóng"

  Một phụ huynh nói: "Bọn trẻ đã mượn chiếc laptop của cô giáo để làm bài tập, nhưng chúng lại tìm thấy những bức ảnh nhạy cảm trong đó, chỉ trong vài phút bọn nhỏ đã gửi email cho nhau những tấm ảnh đó".