Chủ đề nóng

Vợ cặp bồ với sếp, tôi phải làm sao?

Thứ năm, ngày 18/04/2013 14:19 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tôi phát hiện vợ thường xuyên nhắn tin, gửi email cho ông trưởng phòng 56 tuổi, sắp có cháu ngoại, hình thức bình thường, có tính văn nghệ sỹ. Họ đã hôn nhau ở phòng làm việc, rồi coi ngày đó là ngày "đặc biệt".
Bình luận 0

Tôi năm nay 42 tuổi, vợ 36. Chúng tôi có với nhau một cháu gái 12 tuổi, một cháu trai 3 tuổi. Cuộc sống gia đình tôi nói chung bình thường. Tôi làm việc ở doanh nghiệp, vợ là công chức nhà nước. Trước giờ vợ tôi là người hiền lành tuy có hơi vụng. Tôi là mối tình đầu của vợ, cô ấy thuộc tuýp người thật thà, chất phác.

Ảnh minh họa từ internet

Cách đây hơn một tuần, tôi phát hiện vợ thường xuyên nhắn tin, gửi email cho ông trưởng phòng 56 tuổi, sắp có cháu ngoại, hình thức bình thường, có tính văn nghệ sỹ. Ông ấy và vợ tôi ngồi cùng phòng làm việc, chỉ có 2 người. Khi tôi hỏi, vợ nói ông kia tỏ tình, còn vợ tôi không yêu.

Sau khi đọc các tin nhắn và email tôi nhận thấy vợ cũng có những lời lẽ yêu thương với ông ta. Nghiêm trọng hơn, vợ thường xuyên chủ động nhắn tin, gửi email, đề nghị ông kia viết email lại.

Ngày 10.8 vừa qua họ đã hôn nhau ở phòng làm việc, việc này được nói trong email, họ coi ngày đó là ngày "đặc biệt". Tôi đã gặp cả 2 vợ chồng ông kia, cũng nói chuyện với vợ tôi. Cả ông kia và vợ tôi đều thấy việc họ làm là sai, vợ xin tôi tha thứ.

Tôi đã nói chuyện với bố mẹ, anh chị em bên vợ, mọi người nói quyết định bây giờ là do tôi, tôi quyết sao mọi người đều chấp nhận. Tôi yêu cầu vợ hoặc ông kia nghỉ việc nhưng cả 2 đều không đồng ý. Giờ tôi rất bối rối, mất lòng tin với vợ, tình cảm vợ chồng có thể nói đã hết.

Tôi yêu và thương 2 đứa con, đã đi xét nghiệm ADN, chúng nó đúng là con tôi. Tôi không thể sống thiếu chúng được. Tôi không muốn chúng phải sống thiếu bố hoặc mẹ, không muốn chúng phải khổ, nhưng tôi cũng không thể sống cùng người vợ phản bội. Bây giờ tôi sẽ phải quyết định như thế nào đây?

Ly dị vợ và nuôi cả 2 con hay tiếp tục sống với vợ mà không còn tình cảm. Tôi định sẽ tố cáo với lãnh đạo cơ quan vợ và ông kia để mọi người biết bộ mặt thật của họ. Tôi có nên làm như thế không? Mong các bạn cho tôi một lời khuyên. Xin cảm ơn.

Theo VnExpress
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem