Chủ đề nóng

email

 • Kon Tum: Thưởng đến 10 triệu đồng cho người tố cáo tham nhũng

  Kon Tum: Thưởng đến 10 triệu đồng cho người tố cáo tham nhũng

  Tỉnh ủy Kon Tum vừa ban hành Quyết định số 1353-QĐ/TU về việc ban hành quy chế chi trả tiền cho người cung cấp thông tin phục vụ công tác phòng, chống tham nhũng. 
 • Vạch trần mánh làm ăn phi pháp của dịch vụ thám tử

  Vạch trần mánh làm ăn phi pháp của dịch vụ thám tử

  Sau sự kiện Công an Hà Nội khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 4 người liên quan tới vụ nghe lén 14.000 máy điện thoại bằng phần mềm Ptracker xảy ra tại Công ty Việt Hồng (Thanh Xuân, Hà Nội) đầu tháng 7, những tưởng các công ty cung cấp dịch vụ chui trái phép này sẽ  “án binh bất động”. Nhưng theo điều tra của  phóng viên Báo Nông Thôn Ngày Nay (PV NTNN), mờ mắt trước lợi nhuận lớn, nhiều công ty vẫn cố tình “vượt rào”, cung cấp những dịch vụ trái pháp luật.
 • 5 điều nên làm sau mỗi chuyến du lịch

  5 điều nên làm sau mỗi chuyến du lịch

  Sau mỗi chuyến đi, việc nghỉ ngơi là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên cũng đừng quên chia sẻ những điều thú vị với bạn bè, sắp xếp lại ảnh đã chụp cũng như nói lời cảm ơn đến những người đã giúp chuyến đi của bạn được trọn vẹn.
 • Cảnh báo chiêu lừa mượn tiền qua email

  Cảnh báo chiêu lừa mượn tiền qua email

  Sáng nay, một bạn đọc phản ánh khi mở email thấy trong hộp thư đến có một email từ người quen, nhưng lạ ở chỗ người quen này lại cầu cứu... mượn 2.800USD.
 • Google thử nghiệm giao diện 'mới tinh' cho Gmail

  Google thử nghiệm giao diện 'mới tinh' cho Gmail

  Một giao diện Gmail mới khác với Gmail mà chúng ta biết đến hiện nay đang được Google thử nghiệm.
 • Phát hiện lỗi bảo mật của iOS 7

  Phát hiện lỗi bảo mật của iOS 7

  Theo Xinhua (Trung Quốc) ngày 5.5, chuyên gia Andreas Kurtz thuộc phòng thí nghiệm an toàn NESO của Đức vừa phát hiện lỗi bảo mật trong hệ điều hành iOS 7...
 • Mạo danh T.Ư Hội Nông dân để lừa DN: “Trâu vàng đất Việt” tái xuất?

  Mạo danh T.Ư Hội Nông dân để lừa DN: “Trâu vàng đất Việt” tái xuất?

  Một đối tượng đã mạo danh cán bộ của T.Ư Hội Nông dân Việt Nam và uy tín của Giải thưởng Trâu vàng đất Việt để kêu gọi doanh nghiệp tham gia giải thưởng mới...
 • Cảnh báo thương nhân Hongkong lừa đảo

  Cảnh báo thương nhân Hongkong lừa đảo

  Thương vụ Việt Nam tại Hongkong vừa cảnh báo hiện tượng một số doanh nghiệp Việt Nam mua bán hàng hóa hoặc cung cấp dịch vụ cho đối tác Hongkong đã bị phía đối tác Hongkong lừa đảo, không trả tiền, chiếm đoạt tiền.
 • Cảnh báo thương nhân Hongkong lừa đảo

  Cảnh báo thương nhân Hongkong lừa đảo

  Thương vụ Việt Nam tại Hongkong vừa cảnh báo hiện tượng một số doanh nghiệp Việt Nam mua bán hàng hóa hoặc cung cấp dịch vụ cho đối tác Hongkong đã bị phía đối tác Hongkong lừa đảo, không trả tiền, chiếm đoạt tiền.
 • Đà Nẵng: Cầu Rồng hoạt động trong giới hạn an toàn

  Đà Nẵng: Cầu Rồng hoạt động trong giới hạn an toàn

  Ngày 1.4, qua email gửi phóng viên NTNN, Sở GTVT TP.Đà Nẵng cho rằng các vết nứt tại vị trí ụ chân cầu Rồng rất nhỏ, chiều sâu không lớn nên việc xử lý được thực hiện bằng biện pháp sử dụng hệ bơm xi lanh để tạo áp lực keo epoxy thẩm thấu vào trong vết nứt.