Chủ đề nóng

Facebook "ngập cá và mưa" đêm 27.4

Ngọc Phạm Thứ tư, ngày 27/04/2016 20:49 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một cơn mưa "vàng" đã đổ xuống TP.HCM vào tối 27.4, dù ngắn nhưng đã khiến nhiều Facebooker tỏ ra hào hứng.
Bình luận 0

Đêm 27.4, hàng loạt Facebooker tại Việt Nam đã chia sẻ các thông tin liên quan tới hiện tượng cá chết ở ven biển các tỉnh miền Trung và cơn mưa "vàng" vừa đổ xuống TP.HCM.

Status Facebook với hashtag #MưaSàiGòn.

Theo đó, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn dự kiến tổ chức buổi họp báo công bố thông tin, kết luận vụ cá chết ở các tỉnh miền Trung vào 19h đêm 27.4. Đây là vụ việc nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dân trong và ngoài nước.

Trong lúc cuộc họp đang diễn ra, TP.HCM đã có một cơn mưa "vàng" đổ xuống. Tuy cơn mưa chỉ thoáng qua nhưng cộng đồng Facebook tại TP.HCM tỏ ra vô cùng hào hứng, chia sẻ thông tin "ngập" mạng xã hội này.

"Đang chạy xe về nhà thì trời nổi gió mạnh, phải dừng xe tấp vào lề. Không ngờ lại có một cơn mưa đổ xuống bất chơt vào lúc này, giải tỏa bớt cái nóng của Sài Gòn nhiều tháng qua", chị Quỳnh Giao (Q.Gò Vấp) chia sẻ.

Các status về mưa "ngập" Facebook.

Một Facebooker thích thú chụp ảnh mưa rơi nhưng thất vọng vì cơn mưa quá ngắn.

Một nhà báo dẫn thông tin từ cơ quan chức năng, bước đầu về nguyên nhân gây hiện tượng cá chết hàng loạt ở các tỉnh miền Trung.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem