Chủ đề nóng

Fan bức xúc đòi tẩy chay "Giọng hát Việt nhí" sau sai sót MC Nguyên Khang

Thủy Vũ Chủ nhật, ngày 27/10/2019 13:41 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước sự cố đọc nhầm tên quán quân The Voice Kids từ Kiều Minh Tâm thành Chấn Quốc, nhiều khán giả đã có hành động bất ngờ.
Bình luận 0

Fan bức xúc đòi tẩy chay, bỏ theo dõi "Giọng hát Việt nhí" sau sai sót của MC Nguyên Khang.

Ngay sau khi "Giọng hát Việt nhí" khép lại với chiến thắng thuộc về thí sinh nhí Kiều Minh Tâm thuộc đội Lưu Thiên Hương, Ali Hoàng Dương, nhiều người hâm mộ chương trình đã có những hành động, bình luận trái chiều về sai sót của MC Nguyên Khang trong chương trình. Phần lớn bình luận bày tỏ thái độ bức xúc, thương thay cho Chấn Quốc khi chứng kiến thí sinh nhí này "mừng hụt" vì bị MC xương tên nhầm ngôi vị quán quân.

"MC Nguyên Khang nên nghỉ MC đi là vừa. Tờ giấy ngó mấy lần đọc từng dấu phẩy phần trăm. Cái tên Chấn Quốc mà Kiều Minh Tâm giống nhau chỗ nào? Một người nữ một người nam mà nhầm được à. Cứ đọc Kiều Minh Tâm từ đầu chứ làm kiểu này khiến em nó hụt hẫng lắm. Thà Chấn Quốc nhận giải nhì luôn cho rồi", facebooker T.A bức xúc. 

Biểu cảm từ hạnh phúc đến khóc nấc của Chấn Quốc khi MC Nguyên Khang xướng tên nhầm ngôi vị quán quân "Giọng hát Việt nhí" 2019.

Facebooker N.T chia sẻ: "Chấn Quốc không được quán quân tiếc quá! Bực một điều nữa là bị công bố nhầm kết quả. Trẻ con ngây thơ biết gì đâu. Công bố được trông bé vui như thế nhưng chưa đầy mấy giây xong bảo nhầm. Không còn niềm tin về giải". 

Từ góc độ khác, nhiều fan của chương trình "Giọng hát Việt nhí" vào fanfanpage chính thức và đồng loạt hủy theo dõi và kêu gọi tẩy chay: "Không tôn trọng khán giả, làm tổn thương bọn trẻ, lên án chương trình này không xem nữa"; "Từ bỏ chương trình từ đây"...

Trước đó, MC Nguyên Khang đăng tải lời xin lỗi và mong nhận được sự cảm thông sau sự cố đọc nhầm tên quán quân trên trang cá nhân. "Khang rất xin lỗi Chấn Quốc cùng hai huấn luyện viên Hương Giang và Dương Cầm. Sự cố đọc nhầm kết quả là lỗi của Khang.

Khang rất yêu thương Chấn Quốc vì thực sự cậu bé đã làm Khang rất yêu thích qua phần thể hiện trong đêm bán kết. Khang đã trực tiếp xin lỗi Quốc và gia đình, xin lỗi Hương Giang và Dương Cầm. Mong mọi người thông cảm. Khang xin rút kinh nghiệm", nam MC viết.

Chia sẻ về sai sót với báo chí, MC Nguyên Khang nhấn mạnh, anh không hề muốn dựa vào sự cố này để tạo scandal cho mình nổi tiếng hay gì cả: "Thật sự Khang phải hoàn toàn nhận lỗi và trách nhiệm về mình vì Khang đã không đọc kỹ kết quả ghi trên giấy. Khi công bố kết quả Khang không đủ thời gian để tập trung nhìn vào kết quả. Khang đã nhận ra lỗi lầm của mình và gửi lời xin lỗi. Đây sẽ là sự cố nhớ đời của mình, Khang chắc chắn sẽ rút kinh nghiệm và không bao giờ để xảy ra sự cố đáng tiếc như thế nữa”. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem