Chủ đề nóng

Fan la hét vì nhóm EXO lộ cảnh thay đồ trên sân khấu

Đức Kiên (theo KoreaB.) Thứ ba, ngày 24/11/2015 16:50 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhóm nhạc thần tượng đang thay đồ phía sau thì màn che bị kéo xuống.
Bình luận 0

EXO vừa hoàn thành tour diễn mới đây nhất tại Macau vào ngày 21.11. Tuy nhiên, một sự cố chưa từng có xảy ra ngay trên sân khấu đã khiến các fan la hét không ngừng.

Khi EXO đang chuẩn bị cho phần trình diễn tiếp theo thì màn che bất ngờ tụt xuống khiến bóng của các chàng trai đang trong tình trạng thay đồ bị lộ rõ trước mắt khán giả.

Các thành viên không hề biết về sự cố bất ngờ này.

Ngay sau khi phát hiện, một số thành viên của EXO cố gắng kéo tấm vải trắng lên để che cơ thể. Số khác không giấu nổi ngạc nhiên với biểu cảm “mắt chữ A mồm chữ O”.

Các fan đã nhanh chóng ghi lại được cảnh tượng nhốn nháo này trên sân khấu với những khoảnh khắc muốn "độn thổ" của các chàng trai EXO.

Rất nhanh trí, Baekhyun đã bước ra phía trước sân khấu và thể hiện một ca khúc sôi động để dồn sự tập trung của khán giả về phía anh, tạo cơ hội cho các thành viên khác hoàn thành nốt "khâu" mặc trang phục.

Màn thay đồ khiến các "nam thần" xấu hổ phải lấy áo che cơ thể.

Tấm màn che màu trắng bị tụt xuống khiến EXO rơi vào sự cố khiến fan thích thú.

Các chàng trai chỉ biết cười trừ vì tình huống oái oăm này.

Các fan gọi đây là "tai nạn của EXO tại concert ở Macau".

Người hâm mộ không trách EXO và coi đây là khoảnh khắc đáng nhớ và đáng yêu. Đặc biệt cách xử lý của Baekhyun nhận được nhiều lời khen của fan.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem